Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm

Thứ Sáu, ngày 25/04/2014 15:12 PM (GMT+7)

Người mẫu Hồng Quế đã bị loại tại vòng sơ tuyển của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014, bởi theo BTC cô sở hữu 5 hình xăm.

Thông tin người mẫu Hồng Quế đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014 từng gây xôn xao dư luận bởi trước đó cô người mẫu nổi tiếng này sở hữu không ít điều tiếng thị phi. Nhiều ý kiến cho rằng, Hồng Quế khó lòng trở thành hoa hậu bởi scandal và sở hữu nhiều hình xăm.

Vào tháng 3/2014, người mẫu Hồng Quế đã khẳng định sẽ xóa hình xăm để tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014. Tuy nhiên tại vòng sơ tuyển ở khu vực phía Bắc được tổ chức vào ngày 20/4/2014, Hồng Quế đã không có mặt.

Tại vòng sơ tuyển khu vực phía Nam được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh được tổ chức vào sáng nay (25/4/2014), Hồng Quế cũng không có trong danh sách 200 thí sinh tham gia dự thi.

Trả lời cho câu hỏi nguyên do Hồng Quế không góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014, BTC cho biết Hồng Quế là gương mặt sáng giá và thừa tố chất để giành giải thưởng cao nhất tại cuộc thi này, tuy nhiên Hồng Quế sở hữu 5 hình xăm vì thế trưởng BTC – bà Nguyễn Thế Thanh đã loại Hồng Quế ra khỏi danh sách thí sinh tham gia cuộc thi.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hồng Quế thể hiện sự quyết tâm đến với cuộc thi bằng cách xóa hình xăm: “Đây là sản phẩm của sự nông nổi và bồng bột tôi sẽ phải khắc phục thôi. Tôi sẽ xóa hình xăm để tham gia cuộc thi hoa hậu lần này.

Xóa hình xăm rất mất thời gian, tuy nhiên từ bây giờ tới lúc tham dự cuộc thi hoa hậu tôi tin sẽ đủ thời gian lành lại vết thương. Chắc chắn khi xóa hình xăm sẽ để lại sẹo nhưng sẹo sẽ không quá ảnh hưởng đến thẩm mĩ vì ai cũng biết công nghệ thẩm mĩ bây giờ rất cao hỗ trợ được rất nhiều cho người muốn xóa hình xăm hay xóa sẹo”.

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 1

Người mẫu Hồng Quế từng chia sẻ sẽ xóa hình xăm để tham gia Hoa hậu Đại Dương 2014 (Ảnh: Hạo Nhiên)

Có lẽ thông tin Hồng Quế không được tham gia tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014 sẽ giúp nhiều thí sinh thở phào nhẹ nhõm, bởi Hồng Quế là thí sinh được giới chuyên môn và BTC đánh giá cao về nét đẹp hình thể, gương mặt khả ái cùng phong cách trình diễn catwalk chuyên nghiệp.

Cũng trong buổi thi sáng nay, 200 thí sinh đã trải qua 3 vòng thi; trang phục tự chọn, thuyết trình về ý thức bảo vệ môi trường biển và phần thi trang phục bikini. So với vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc, chất lượng thí sinh khu vực phía Nam có phần khả quan hơn.

BGK vòng sơ tuyển khu vực Phía Nam gồm có: Bà Nguyễn Thế Thanh Nguyên PGĐ sở VH TTDL Tp.HCM/ PCT Hiệp hội người mẫu VN, ông Phạm Xuân Hùng Ủy viên BCH hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM, nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn, ca sĩ Jimmii Nguyễn , nhà thiết kế Võ Việt Chung, bà Nguyễn Thu Trang  

Các thí sinh hầu hết là sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học khu vực phía Nam và người mẫu tự do. Nhiều thí sinh nổi bật với chiều cao trên 1m75, hình thể đẹp cùng sự tự tin trong ứng xử và thuyết trình trước BGK.

Qua vòng sơ tuyển khu vực phía Nam, trong 200 thí sinh đăng ký dự thi, BTC đã chọn được 23 gương mặt xuất sắc. Họ sẽ cùng 20 thí sinh được chọn tại vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc bước vào vòng bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 1/5/2014 tại Tp. HCM.

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 2

Bà Nguyễn Thế Thanh - Trưởng BGK đã quyết định loại Hồng Quế vì cô sở hữu 5 hình xăm trên cơ thể

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 3

Các thành viên BKG trong buổi sơ tuyển khu vực phía Nam được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào sáng nay (25/4/2014)

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 4

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 5

Tại vòng sơ tuyển khu vực phía Nam xuất hiện nhiều gương mặt sáng giá với khuôn mặt khả ái và chiều cao trên 1m70

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 6

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 7 Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 8

Theo BTC, vòng so tuyển khu vực phía Nam đã thu hút 200 thí sinh đăng ký tham gia dự thi

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 9

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 10

Các thí sinh lần lượt trải qua 3 vòng thi: trang phục tự chọn, thuyết trình bảo vệ môi trường biển và phần thi bikini

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 11

Theo đánh giá của BTC, các thí sinh khu vực phía Nam có phần "nhỉnh" hơn về chất lượng

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 12

Một số người mẫu chuyên nghiệp cũng góp mặt tại vòng sơ tuyển sáng nay

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 13

Với 300 thí sinh tham gia sơ tuyển trên hai miền Nam Bắc, BTC sẽ chọn ra 60 thí sinh bước vào vòng chung kết

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 14

Hầu hết các thí sinh đều là những sinh viên của các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh

Hồng Quế bị loại vì chưa xóa hình xăm - 15

Tại vòng thi sáng nay, nhiều thí sinh lần đầu tiên đến với cuộc thi sắc đẹp nhưng tỏ ra rất tự tin và thể hiện tốt các phần thi

Theo Bài và ảnh: Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc thi Hoa hậu Đại dương