Hoàng My nói về tính cách tân Miss World

Theo lời Hoàng My, Vũ Văn Hà "Sẽ giúp đỡ được rất nhiều trẻ em bất hạnh nhiều hơn bất kỳ ai trong chúng tôi".

Việc Hoa hậu Trung Quốc đăng quang chẳng gây nhiều bất ngờ cho công chúng. Đó dường như là một kết quả được báo trước. Sau đêm thi chung kết, nhiều ý kiến cho rằng, đại diện Vũ Văn Hà của Trung Quốc sở hữu nhan sắc quá bình thường. Cư dân mạng cho rằng cô chỉ được một góc của Trương Tử Lâm – Miss World năm 2007.

Tuy nhiên, trái với một số ý kiến từ cư dân mạng, đại diện Việt Nam Hoàng My, người đồng hành cùng Hoa hậu Trung Quốc suốt 1 tháng qua không ngại dành những lời khen có cánh đến Vũ Văn Hà: “Vinchy (tên gọi thân quen của Vũ Văn Hà) trong sáng và tình cảm, cô ấy chưa từng có một suy nghĩ không tốt về ai. Tôi tin rằng chiếc vương miệng Vinchy đang đội trên đầu kia sẽ toả sáng, và Vinchy sẽ giúp đỡ được rất nhiều trẻ em bất hạnh nhiều hơn bất kỳ ai trong chúng tôi khi giữ nó”.

Theo cảm nhận của cô, trong suốt hành trình dự thi Hoa hậu Thế giới, Vũ Văn Hà trầm tính và hiền lành, “Từng phần thi này đến phần thi khác được công bố kết quả, tiếng vỗ tay chúc mừng Hoa Hậu Trung Quốc nhỏ dần. Đến phần công bố Hoa hậu Thời Trang, mọi người ném vào Vinchy những cái nhìn kém thiện cảm. Bạn ấy trầm xuống, vẫn ngồi cạnh tôi bên bàn ăn, im lặng”.

Theo lời Hoàng My kể, Hoa hậu Trung Quốc rất thân thiện với cô từ ngày đầu gặp mặt. Văn Hà chủ động hỏi han và nói chuyện với các thí sinh khác mặc dù vốn tiếng anh không được phong phú lắm.

Hoàng My nói về tính cách tân Miss World - 1

Vũ Hoàng My và tân Hoa hậu Trung Quốc Vũ Văn Hà

Về Hoàng My, trải qua một tháng trời tập luyện với biết bao cố gắng, nỗ lực, trước đó, Hoàng My cũng đặt quyết tâm cao. Tuy nhiên, kết quả chẳng hề như ý muốn phần nào khiến cô hụt hẫng. Sau đêm chung kết, Hoàng My không vội vã chia sẻ những dòng tâm sự trên trang cá nhân như mọi lần, cách 1 ngày sau đêm chung kết, cô mới kịp gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã ủng hộ. Đồng thời, cô cũng không quên chia sẻ những cảm xúc trống trải khi phải chia tay những người bạn đã gắn bó, vui đùa cùng cô suốt 1 tháng qua. Hiện tại, cô dành 2 ngày để ở lại thăm quan, du lịch Trung Quốc.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Khampha.vn)
Hoa hậu thế giới 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung