Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự

Thứ Tư, ngày 20/12/2017 11:20 AM (GMT+7)

Hai BTV xinh đẹp của đài truyền hình lần đầu thực hiện một bộ ảnh lịch từ thiện cùng với các MC, diễn viên nổi tiếng.

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 1

BTV Hoài Anh cùng các MC, diễn viên truyền hình chung tay thực hiện dự án bộ ảnh lịch Tết 2018 để quyên góp tiền từ thiện. Dự án được hình thành với ý tưởng 14 người nổi tiếng chụp ảnh cùng với 12 loài chó nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Bộ ảnh sẽ được tài trợ in thành bộ lịch để bàn. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được dành tặng trẻ em nghèo tại xã Mường Men, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La để xây dựng được một điểm trường. 

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 2

BTV xinh đẹp của Đài truyền hình cho biết: “Với riêng chúng tôi, đây là một cái cơ hội rất thú vị và ý nghĩa. Bởi vì thường ngày rất bận rộn, muốn đóng góp một cái gì đó, làm một cái gì đó, nhưng công việc cuốn mình đi. Cho nên, tôi cũng rất áy náy khi không đi được những chuyến đi xa. Thế thì ở ngay tại đây, chúng tôi có thể đóng góp tiếng nói, hình ảnh của mình cho dự án này. Đó cũng là một cách rất thiết thực”.

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 3

BTV trẻ nhất của Bản tin thời sự 19h, Thu Hà lại có những trải lòng: “Với dự án lịch từ thiện năm 2018 này, chúng tôi rất hy vọng rằng, mình vừa mang đến cái đẹp, vừa dành tặng cho cộng đồng những điều có ý nghĩa. Chúng tôi chụp cùng với những em cún cưng rất đáng yêu. Chúng tôi là những gương mặt BTV cũng không phải là quen thuộc lắm với việc chụp hình, với việc trình diễn thời trang. Vì thế nên chúng tôi nghĩ rằng mình có thể đem đến một thứ gì đó thân thuộc, gần gũi, như trong một gia đình tới công chúng".

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 4

Tham gia dự án này, các MC, BTV và người nổi tiếng đều rất hoan hỉ. Quá trình thực hiện bộ ảnh lịch được ghi lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 5

Trong lần livestream khi chụp ảnh cùng 2 chú chó Bull Pháp dễ thương, trên fanpage của mình, Thanh Vân Hugo đã bán được gần 100 bộ lịch. Cô chia sẻ rất vinh hạnh khi được mời tham gia vào hoạt động từ thiện. Cô cho hay, tất cả anh em nghệ sĩ đều nhiệt tình và tự nguyện giúp cho dự án, không đòi hòi gì khiến cô càng thấy hạnh phúc. 

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 6

Cùng chung tay đóng góp cho dự án là MC, diễn viên Đan Lê. Mặc dù lịch trình của những người nổi tiếng tham gia vào bộ hình đều rất bận rộn dịp cuối năm nhưng ai cũng háo hức chuẩn bị kỹ lưỡng để dự án hoàn thành tốt đẹp.

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 7

Trên bộ lịch để bàn, Đan Lê tâm sự: "Nhiều người nghĩ đến mùa đông là nghĩ đến sự lạnh lẽo buồn tẻ. Nhưng nếu nhìn theo một cách khác, thì đó lại là điều kiện tốt để mọi người gần nhau hơn. Và với sự quan tâm chân thành, mong rằng mỗi chúng ta sẽ có những mùa đông không lạnh!".

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 8

Buổi chụp hình từ thiện này được xem là trải nghiệm lần đầu của không ít người nổi tiếng. MC Phí Linh cho hay, cô hào hứng với buổi chụp nhưng cũng không kém phần hồi hộp.

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 9

MC Phí Linh cho biết: “Đó là một niềm hạnh phúc đối với Phí Linh khi cùng MC Công Tố - người khởi xướng dự án từ thiện - và rất nhiều các biên tập viên, những người nổi tiếng khác tham gia vào dự án lịch thiện nguyện năm 2018". Cô lo lắng vì không biết có làm tốt không, bởi đây là lần đầu tiên tham gia dự án nhân văn qua một bộ hình.

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 10

“Cô gái thời tiết” BTV Mai Ngọc xúc động cho biết thêm, cô hy vọng nhận được sự chia sẻ và chung tay của tất cả mọi người để làm được một việc lớn lao hơn là xây một điểm trường, giúp trẻ em vùng cao có thể đến lớp đi học.

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 11

Minh Trang (giữa) - nữ MC duyên dáng của VTV6 có những tâm sự: “Là BTV, là MC thì chúng tôi có vẻ như rất là quen với ống kính máy quay, thế nhưng mà đứng trước ống kính máy ảnh để tạo dáng làm nên một bộ lịch thực ra không phải là một điều đơn giản".

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 12

Việc chụp hình cho một bộ ảnh không chỉ khiến các nữ MC bối rối mà ngay cả diễn viên nam như Đỗ Duy Nam cũng là lần đầu. Anh chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ đi làm mẫu ảnh cả. Tôi chỉ làm mẫu ảnh đúng một lần, đó là bộ ảnh cưới của mình. Và hôm nay, tôi cảm thấy đây một bộ lịch thú vị với buổi chụp đằng sau rất sôi động và nhiều chú cún. Các diễn viên, MC nổi tiếng đều quy tụ về đây. Mọi người cùng làm với tinh thần hào sảng, vui vẻ và cảm thấy rất hấp dẫn". 

Hoài Anh đọ sắc cùng BTV trẻ nhất của bản tin Thời sự - 13

Người khởi xướng dự án bộ ảnh lịch từ thiện này chính là BTV, MC Phạm Công Tố. Anh chia sẻ: "Thật sự chúng tôi không biết phải gọi bộ lịch với cái tên mỹ miều gì. Nó chỉ đơn giản là bộ lịch Tết thôi. Thông qua sự xuất hiện của những người nổi tiếng cùng những chú cún vô cùng đáng yêu, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp rằng hãy yêu thương nhau, hãy yêu thương động vật, yêu thương con người… Công Tố kỳ vọng tất cả quý vị thấy những hình này, cùng với tấm lòng hảo tâm của mình, sẽ chung tay cùng chúng tôi xây được không chỉ một điểm trường cho trẻ em vùng cao còn gặp rất nhiều khó khăn".

Clip 'Cô gái 100 triệu' bất ngờ làm MC truyền hình

Lê Thị Dần đọc bản tin theo phong cách 'bá đạo' khiến hai MC của chương trình... hoảng hốt.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Thanh Vân Hugo
Báo lỗi nội dung