Hoa hậu Thùy Dung lên tiếng về tin đồn gọt cằm

Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung phản ứng trước tin đồn sửa cằm.

Hoa hậu Thùy Dung lên tiếng về tin đồn gọt cằm - 1

Thùy Dung đăng ảnh trên trang cá nhân kèm lời phản bác chuyện thẩm mỹ

Đứng trước nghi vấn độn cằm của dân mạng, Hoa hậu Thùy Dung đã lên tiếng phủ nhận:" Những ai không biết mình thì không nói, nhưng những ai biết mình rồi thì thật sự từ trước tới giờ mình chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa hay thêm bớt gì. Không phải mình thành kiến hay ghét gì nhưng khi nào thấy thật sự cần làm mình sẽ làm ngay không chậm trễ."

Hoa hậu tiết lộ thêm bí quyết trẻ đẹp của mình là tập yoga, gym. Cô ăn khỏe, sống khỏe và không kiêng cữ gì nhiều. Sống khỏe mạnh từ tinh thần đến thể chất là yếu tố quyết định giúp Thùy Dung luôn tươi tắn, rạng ngời. 

Hiện tại, Thùy Dung đang sinh sống ở Sài Gòn, còn cả gia đình đã chuyển sang Mỹ định cư. Năm ngoái (2017), khi được đề cử thi Hoa hậu Siêu quốc gia, người đẹp đã từ chối vì bận lý do cá nhân. Cô là một trong những Hoa hậu Việt Nam sống kín tiếng nhất hiện nay. 

Hoa hậu Thùy Dung lên tiếng về tin đồn gọt cằm - 2

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Dung tại thời điểm đăng quang 10 năm trước và hiện tại

Ngoài Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cũng từng phải lên tiếng trước nghi vấn sửa cằm. Tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng lên tiếng phản bác chuyện thẩm mỹ và cho biết cằm lẹm là do di truyền. Người đẹp nói rõ: "Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé. Cứ yên tâm nó lúc ngắn, lúc dài, lúc đầy, lúc lẹm, lúc béo, lúc gầy... Nó có thể là do ánh sáng, góc chụp hình, lúc đang hạnh phúc vơi, đầy..."

Hoa hậu Thùy Dung lên tiếng về tin đồn gọt cằm - 3

Hình ảnh Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lúc đăng quang và hiện tại

Sau khi xem ảnh mới của cô, nhiều người nhắn tin riêng hỏi Nguyễn Thị Huyền làm cằm ở đâu khiến cô ngỡ ngàng. Cô đăng tải thông tin trên vì muốn truyền tải thông điệp tích cực đến các bạn trẻ có ý muốn thẩm mỹ, hãy tự tin vào chính mình. Theo cô, "không ai hoàn hảo cả đâu. Tin tôi đi. Chỉ các bạn mới thấy bạn khuyết chỗ nào vì không ai ngày nào cũng nhìn sát vào bạn 10-20cm như bạn soi gương hàng ngày. Hãy tự tin và yêu chính những thứ chưa hoàn hảo của mình."

Hoa hậu Thùy Dung lên tiếng về tin đồn gọt cằm - 4

Đây là hình ảnh mới nhất của Nguyễn Thị Huyền trước thời điểm kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Từng nặng 75kg, người đẹp Hà Nội ”lột xác” đẹp như búp bê tại Hoa hậu Việt Nam

Người đẹp Hà Nội - Lại Quỳnh Giang có lúc nặng tới 75kg. Hiện tại, cô còn 60kg, sở hữu 3 vòng cân đối 89-60-93 (cm).

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền Xem thêm
Báo lỗi nội dung