Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: "Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé."

Thứ Sáu, ngày 09/02/2018 19:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lên tiếng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: "Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé." - 1

Nguyễn Thị Huyền lên tiếng về việc phẫu thuật thẩm mỹ

Sau ngày tái xuất đi xem ghi hình Táo Quân 2018, nhiều người đã nhắn tin hỏi Nguyễn Thị Huyền làm cằm ở đâu vì trông quá khác lạ. "Mấy hôm nay, các bạn trẻ hỏi đến ngỡ ngàng luôn", hoa hậu nói. Vì thế, cô đã dành thời gian nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và quan điểm của mình. 

Người đẹp cho hay: "Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé. Cứ yên tâm nó lúc ngắn, lúc dài, lúc đầy, lúc lẹm, lúc béo, lúc gầy... Nó có thể là do ánh sáng, góc chụp hình, lúc đang hạnh phúc vơi, đầy..."

Nguyễn Thị Huyền muốn truyền tải thông điệp tích cực đến các bạn trẻ có ý muốn thẩm mỹ, hãy tự tin vào chính mình. Theo cô, "không ai hoàn hảo cả đâu. Tin tôi đi. Chỉ các bạn mới thấy bạn khuyết chỗ nào vì không ai ngày nào cũng nhìn sát vào bạn 10-20cm như bạn soi gương hàng ngày. Hãy tự tin và yêu chính những thứ chưa hoàn hảo của mình. 

Đến tuổi này, tôi luyện được sự tự tin mà tuổi trẻ không có. Tôi yêu mái tóc xơ xác, cái mũi vẹo, đôi mắt không đều, đôi môi lệch và cả ngón chân cái của mình nữa! Hãy biến mình thành một thương hiệu để quần áo, túi, giày, hay cả những người bạn, khi đã bên mình rồi đều được hưởng giá trị của thương hiệu ấy."

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: "Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé." - 2

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chia sẻ: Cằm lẹm là di truyền

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khẳng định bản thân yêu cái đẹp trong mọi nghĩa, dám sống và hy sinh vì cái đẹp. "Tôi rất muốn mọi người phải có sự tự tin, nhất là phụ nữ. Vậy nên nếu thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn thì hãy cứ làm! Tuy nhiên, làm đẹp như thế nào, làm sao để mình đẹp hơn thì các bạn phải cân nhắc", hoa hậu nói thêm. 

Người đẹp chưa bao giờ thấy phiền hay mong muốn bạn bè làm lại cái mũi vẹo, đôi môi lệch hoặc đôi mắt một to một nhỏ. Với cô, đây đa phần là những nét đầy thân thương trên khuôn mặt họ. "Vậy nên tôi ngẫm ra một điều - Mình yêu thương người nào đó đa phần vì tính cách, nói một cách chung chung là vì trái tim của họ nhiều hơn", Nguyễn Thị Huyền nhấn mạnh.

Hoa hậu hy vọng đây là lần cuối bản thân chia sẻ dài về chuyện thẩm mỹ để các bạn trẻ hiểu về cái đẹp và trân trọng mình hơn.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: "Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé." - 3

Hình ảnh khác lạ của Nguyễn Thị Huyền sau hơn 13 năm đăng quang 

Ngắm mãi không chán 7 mỹ nhân dáng chuẩn mặc bikini tập yoga

Hồ Ngọc Hà, Diễm Trang, Phạm Hương, Sĩ Thanh, Phương Trinh Jolie là những mỹ nhân tập yoga điêu luyện ở showbiz Việt.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền
Báo lỗi nội dung