Hoa hậu Hoàn vũ 2012 sẽ bị hủy bỏ?!

Theo thông tin từ RCN, cuộc thi HHHV 2012 có thể bị hủy bỏ vì không tìm được địa điểm đăng cai.

Vài tháng trước, Chính phủ Cộng hòa Dominica từ chối chi ra 16 triệu USD - số tiền mà họ cho là quá lớn - để trở thành chủ nhà cuộc thi sắc đẹp vào loại lớn nhất hành tinh. BTC đã thông báo hoãn cuộc thi đến tháng 12 năm nay.

Tuy nhiên, ngày 3/8 vừa qua, theo thông tin từ đài phát thanh truyền hình RCN (đài phát thanh truyền hình lớn nhất Colombia), cuộc thi HHHV 2012 có thể sẽ bị hủy bỏ. Theo nguồn tin này tiết lộ, lý do vì Ban tổ chức cuộc thi đang khó khăn trong việc tìm quốc gia để đăng cai cuộc thi. Alfredo Barraza, NTK nổi tiếng của Colombia, người thường xuyên thiết kế trang phục cho các hoa hậu cũng khẳng định sự đình trệ của cuộc thi HHHV 2012 là chính xác. Barraza cũng nói thêm: "Hầu hết các quốc gia đều đã chọn được gương mặt đại diện nhưng lại chẳng thể có cơ hội thi thố nữa vì kinh phí cuộc thi tăng lên quá nhiều, chẳng có quốc gia nào liều lĩnh nhận đăng cai cuộc thi trong thời buổi kinh tế khủng hoảng trầm trọng, lan rộng trên toàn cầu như hiện nay". Theo đó, Raimundo Angulo, chủ tịch tổ chức HHHV tại Colombia cũng không còn chắc chắc về thời gian diễn ra cuộc thi HHHV 2012. Tuy nhiên, phía ban tổ chức cuộc thi này chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. 

Nếu thực sự cuộc thi này bị hủy bỏ thì sẽ là nỗi thất vọng lớn cho hàng triệu người hâm mộ. Bởi cuộc thi này được xem là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh và có lịch sử lâu đời nhất thế giới.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 sẽ bị hủy bỏ?! - 1

Cuộc thi HHHV 2012 có thể sẽ bị hủy bỏ

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 sẽ bị hủy bỏ?! - 2

Và người đẹp đăng quang HHHV 2011  Leila Lopes có thể sẽ là người đẹp có nhiệm kỳ hoa hậu hoàn vũ lâu nhất lịch sử

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN