Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013 lộng lẫy ở Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 00:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Megan Young đã có những chia sẻ về người bạn Lan Khuê khi cả 2 cùng tranh tài tại Hoa hậu thế giới.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013 lộng lẫy ở Việt Nam - 1

Megan xinh đẹp, đọ dáng bên Nguyễn Thị Loan trong sự kiện.

Megan Young nói lên cảm nhận về các nhan sắc đại diện Việt Nam khi tham gia tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới: "Khi tham gia cuộc thi, tôi chỉ quan tâm tới mình là nhiều nhất, không ngó nghiêng gì tới các cuộc thi khác. Nói thì có vẻ là yêu bản thân thái quá, nhưng khi đang làm việc gì tôi chỉ muốn tập trung vào nó. Hơn nữa, trong cuộc thi chia ra các nhóm nhỏ khác nhau mà bản thân tôi không thân thiết với Miss Việt Nam nên rất khó để nhận xét. Riêng về Lan Khuê, tôi thấy Lan Khuê đẹp và rực rỡ mặc dù không thi cùng nhau. Các người đẹp Việt Nam chỉ cần cố gắng một chút về kỹ năng sẽ có được thứ hạng cao tại "đấu trường" nhan sắc quốc tế".

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đồng quan điểm với Megan và cô nói thêm, sự quan trọng nhất không phải là tập trung vào điểm yếu của đối thủ mà hãy phát huy thế mạnh của bản thân. Vì thế mà cả Pia và Megan không có nhiều thời gian để tìm hiểu về các thí sinh khác. Với đại diện Việt Nam, cô không có cơ hội tiếp xúc nhưng nhìn chung Việt Nam có tiềm năng trong các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ. 

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013 lộng lẫy ở Việt Nam - 2

Lan Khuê nhận được sự khen ngợi về sắc đẹp, thần thái của Megan và Pia

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013 lộng lẫy ở Việt Nam - 3

Á hậu Thùy Dung

Siêu mẫu Phương Mai - người kết nối sự kiện cũng không quên hỏi vui câu chuyện Pia là một trường hợp hy hữu khi bị MC trao nhầm vương miện cho đại diện của Colombia. Cô đã bật cười và trả lời hài hước: "Kỹ năng của Hoa hậu không dạy cho bạn cách xử lý tình huống khi bị trao nhầm vương miện. Tôi khi đó chỉ biết giữ bình tĩnh vì đang có hàng tỷ người theo dõi cuộc thi. Tự nhắc mình, nếu vương miện đó thuộc về mình thì nó sẽ là của mình. Thế nhưng, tôi cũng hơi lo sợ đại diện của Colombia bị tổn thương".

Pia nhấn mạnh nếu có bất kỳ đại diện nào của Việt Nam mà rơi vào trường hợp tương tự như của cô thì hãy giữ bình tĩnh và thần thái.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013 lộng lẫy ở Việt Nam - 4

Pia Wurtzbach đẹp như nữ thần với gương mặt được trang điểm kỹ càng

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013 lộng lẫy ở Việt Nam - 5

Hoa hậu biển Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp bên cạnh Megan trong sự kiện.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đến Việt Nam

Sau bao ngày chờ đợi, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đã có mặt tại Sài Gòn trong sự chờ đón của người hâm mộ.

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung