Hồ Ngọc Hà đón năm mới ở Thủ đô

Thứ Hai, ngày 29/12/2014 13:48 PM (GMT+7)

Hà Hồ cho biết, cô háo hức được đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ với năm mới ở Hà Nội trong một đêm nhạc đầy ý nghĩa.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà
2014 là năm đánh dấu chặng đường kỷ niệm ca hát 10 năm của Hồ Ngọc Hà. Kết thúc một năm với nhiều hoạt động, nữ ca sĩ sinh năm 1984 cho biết, cô sẽ dành thời gian để chào đón năm mới và tận hưởng cái lạnh của Hà Nội, đồng thời hòa mình vào không khí đón năm mới tưng bừng trong đêm nhạc Art of Celebration. Đây là mộ trong những sự kiện được trông đợi nhất trong chuỗi hoạt động của Art of Celebration năm qua.

Hồ Ngọc Hà đón năm mới ở Thủ đô - 1

Năm nay, Hồ Ngọc Hà sẽ đón năm mới ở Hà Nội với một chương trình ca nhạc đặc biệt.

Tham gia đêm nhạc diễn ra vào ngày 31.12, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô háo hức được đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cùng khán giả, cũng như sẽ đem đến nhiều bất ngờ với những màn biểu diễn trong đêm nhạc chào năm mới này.

Với Hồ Ngọc Hà, năm qua là một năm đầy ý nghĩa. Suốt 10 năm phấn đấu, Hà Hồ bước ra khỏi sàn diễn thời trang trở thành "nữ hoàng giải trí.

Ngoài Hồ Ngọc Hà, tham gia chuỗi sự kiện năm mới Art of Celebration tại Hà Nội còn có Hoàng Thùy Linh. Nữ ca sĩ Hà thành từng không ít lần tham gia chuỗi hoạt động âm nhạc này, nhưng đây lại là lần đầu tiên cô xuất hiện trong một sự kiện mừng năm mới.

Hồ Ngọc Hà đón năm mới ở Thủ đô - 2

Lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong một chương trình ca nhạc chào đón năm mới.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ, trong chương trình này, cô sẽ gửi tới khán giả những ca khúc mới mẻ, sôi động như một lời chúc năm mới đầy hứng khởi và ôn lại kỷ niệm trong suốt năm qua – một năm tương đối thành công với cô khi liên tục nhận được lời mời chạy show, đóng quảng cáo.

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động Art of Celebration còn diễn ra ở TP.HCM với khách mời là nữ ca sĩ Yến Trang, Trang Pháp, tại Đà Nẵng là Thảo Trang.

Theo Miên Thảo (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung