Hé lộ vương miện xa xỉ của Hoa hậu Việt Nam 2018

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 11:16 AM (GMT+7)

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 mang ý tưởng 30 năm hội tụ hương sắc, với chủ đề Ánh sáng của nhan sắc và trí tuệ.

Hé lộ vương miện xa xỉ của Hoa hậu Việt Nam 2018 - 1

Cận cảnh vương miện của tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chất liệu chủ đạo của Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn là ngọc trai. Điểm nhấn của chiếc vương miện chính là viên ngọc trai lớn ở chính giữa mang hàm ý cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – danh hiệu cao quý nhất của hương sắc Việt Nam sau hành trình 30 năm đã được kết tinh và nâng tầm. Bên cạnh đó, ngọc trai tự nhiên phải qua quá trình hàng chục năm đúc kết - và đã trở thành một biểu tượng hòa hợp của sắc đẹp và trí tuệ. Kết hợp cùng viên đại trân châu là 29 viên ngọc trai.

Bên cạnh những viên ngọc trai trân quý, 3260 viên đá sapphire với tông màu trắng và hồng chuyển sắc hoà quyện và phản chiếu cùng nhau, tượng trưng cho niềm tự hào của Việt Nam với hơn 3260 km đường bờ biển trải dài từ Bắc chí Nam. Sự toả sáng của ngọc trai cùng ánh sáng lấp lánh của đá sapphire trên khung vàng trắng, tạo nên một tuyệt tác vương miện đặc biệt. Bằng sự thanh lịch và quý phái, chiếc vương miện này không chỉ thể hiện được nét đẹp và tâm hồn của Hoa hậu Việt Nam 2018 mà còn đại diện cho những hoài bão, khát khao và ước mơ của thế hệ trẻ.

Hé lộ vương miện xa xỉ của Hoa hậu Việt Nam 2018 - 2

Ghế ngồi đăng quang của Hoa hậu Việt Nam.

Hé lộ vương miện xa xỉ của Hoa hậu Việt Nam 2018 - 3

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Đêm Chung kết lần này theo tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ sẽ có chủ đề là “Ánh sáng” với sự hội tụ tinh tế của sắc đẹp, tri thức và lòng nhân ái. Vẫn trải qua theo thể thức truyền thống qua các vòng thi Áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, ứng xử, BTC cuộc thi sẽ chọn ra 10 người đẹp đoạt giải phụ, 2 Á hậu và Hoa hậu. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: 

“Vòng Chung kết Toàn quốc mang chủ đề là “Ánh sáng” có ý nghĩa là tôn vinh các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018. 43 thí sinh là 43 sự tỏa sáng tạo nên hào quang cho cuộc thi năm nay. Đêm Chung kết toàn quốc mang ý nghĩa rất quan trọng bởi sau 6 tháng kể từ ngày công bố cuộc thi, đây là đêm mà tất cả khán giả hồi hộp đón chờ người xứng đáng đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018”.

Hé lộ vương miện xa xỉ của Hoa hậu Việt Nam 2018 - 4

Top 43 người đẹp thể hiện trong đêm chung kết.

Hé lộ vương miện xa xỉ của Hoa hậu Việt Nam 2018 - 5

Á hậu Thùy Dung xuất hiện trong sự kiện với đầm trắng nhẹ  nhàng.

Hé lộ vương miện xa xỉ của Hoa hậu Việt Nam 2018 - 6

Á hậu Diễm Trang khoe đường cong của bà mẹ một con.

Hé lộ vương miện xa xỉ của Hoa hậu Việt Nam 2018 - 7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Chuyện ít ai biết về những sự cố rơi vương miện Hoa hậu Việt Nam

Không hiểu những lần đánh rơi vương miện có phải là dự cảm về những gập ghềnh sau đăng quang của các người đẹp?

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung