Hà Hồ: Tình yêu có đau đớn mấy rồi cũng qua

Thứ Hai, ngày 11/06/2018 10:07 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho rằng phụ nữ nên mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường, và hãy tận hưởng nhiều niềm hạnh phúc khác nhau trong cuộc sống, thay vì quá đặt nặng tình yêu nam nữ.

Hà Hồ: Tình yêu có đau đớn mấy rồi cũng qua - 1

Tối 10/6, Hồ Ngọc Hà đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện trong chương trình "Thay lời muốn nói tháng 6". Với chủ đề về mưa, nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả khi thể hiện ca khúc tình cảm, da diết – “Đêm nghe tiếng mưa”.

Hà Hồ: Tình yêu có đau đớn mấy rồi cũng qua - 2

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn gửi tặng ca khúc “Cả một trời thương nhớ” – bài hát từng gắn liền với cảm xúc của mình để chia sẻ với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thất tình, đang cô đơn, đau khổ vì chuyện tình yêu.

Hà Hồ: Tình yêu có đau đớn mấy rồi cũng qua - 3

Khi nghe MC Quỳnh Hương chia sẻ về câu chuyện buồn của một khán giả bị bạn trai rời bỏ chỉ vì cô tàn tật, Hà Hồ cũng đã chia sẻ rất nhiều về quan điểm tình yêu và dành cho vị khán giả này nhiều lời khuyên thực tế.

Hà Hồ: Tình yêu có đau đớn mấy rồi cũng qua - 4

Nữ ca sĩ khẽ lau nước mắt vì xúc động. Bản thân cô cũng từng trải qua rất nhiều cay đắng, ngọt bùi trong tình yêu và đúc kết ra một sự thật rằng: “Chúng ta là phụ nữ nhưng vẫn phải mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường, bởi tình yêu dù có đau đớn, tổn thương đến mấy rồi cũng sẽ qua thôi, thời gian sẽ là liều thuốc để chúng ta quên đi tất cả”

Hà Hồ: Tình yêu có đau đớn mấy rồi cũng qua - 6

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng khuyên khán giả không nên đặt quá nhiều tâm tư, tình cảm vào mỗi chuyện tình yêu nam nữ, mà hãy nhìn tích cực hơn, vì vẫn có rất nhiều niềm hạnh phúc xuất phát từ nhiều điều khác nhau trong cuộc sống.

Hà Hồ: Tình yêu có đau đớn mấy rồi cũng qua - 7

Hà Hồ chia sẻ, những khi tâm trạng hoặc gặp chuyện không vui, cô thích một mình đi lang thang vào những ngày mưa và tự mình suy ngẫm, nhớ lại nhiều điều hạnh phúc, lẫn những điều chẳng mấy vui vẻ đã và đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Cũng nhờ thế mà nữ ca sĩ đã có rất nhiều niềm cảm hứng để đưa nỗi buồn, niềm vui của cô vào những dự án âm nhạc chất lượng.

Hà Hồ: Tình yêu có đau đớn mấy rồi cũng qua - 8

Nam Cường và Tiêu Châu Như Quỳnh cũng góp giọng trong chương trình với ca khúc Cơn mưa tình yêu. Nam ca sĩ chia sẻ, mỗi khi hát về các ca khúc về mưa, anh lại nhớ về những kỷ niệm của tuổi học trò, buổi hẹn hò đầu tiên dưới mưa.

Hà Hồ: Tình yêu có đau đớn mấy rồi cũng qua - 9

Bên cạnh đó, ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng xuất hiện trong chương trình vừa qua và thể hiện ca khúc “Ngày không em”, “Tháng sáu trời mưa”.

Hà Hồ: Tình yêu có đau đớn mấy rồi cũng qua - 10

Nữ ca sĩ Hà Vân mang đến nhạc phẩm “Mưa trên quê hương” được dàn dựng công phu trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng muốn đập biệt thự 60 tỷ đồng làm lại, Hà Hồ lên tiếng can ngăn

Trước chia sẻ của “Ông hoàng nhạc Việt“, nhiều bạn bè thân thiết đã vào để lại bình luận.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Hồ Ngọc Hà