Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm

Thứ Hai, ngày 13/01/2014 16:43 PM (GMT+7)

Tối 12/1 đêm diễn thứ hai của liveshow đầu tiên trong sự nghiệp Trấn Thành đã diễn ra tại Nhà hát quân đội mặc thời tiết mưa gió ở Sài Gòn.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Được biết, vé của đêm diễn này đã được bán hết từ trước đó 3 ngày và Trấn Thành cũng đã giảm bớt vài chi tiết trong chương trình để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn nội dung mà anh muốn truyền tải và vẫn không phải về quá khuya như đêm đầu tiên.

Nếu ở đêm diễn đầu tiên vì quá lo lắng sợ bị mất giọng mà tiết mục song ca giữa Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà không thực hiện được thì ở đêm thứ 2 này cặp đôi đã cố gắng tập luyện để đáp lại tình cảm mong chờ của khán giả.

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 1Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 2

Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành cùng song ca "Quay về lối xưa" từng được Mr. Đàm và Mỹ Tâm biểu diễn khá thành công

Trấn Thành và Hà Hồ đã gửi đến khán giả ca khúc Quay về lối xưa (No Me Ames), bài hát được viết lời việt của Mỹ Tâm từng làm mưa làm gió với tiếng hát  của nữ ca sĩ và Đàm Vĩnh Hưng.

Hồ Ngọc Hà cũng khuấy động sân khấu với ca khúc hit Xin hãy thứ tha

Ngoài Hà Hồ, Trấn Thành còn tiếp tục trổ tài ca hát cùng Minh Hằng qua ca khúc Lột Xác của Nguyễn Hải Phong và nhường sân khấu lại cho cho nữ ca sĩ thể hiện ca khúc sôi động Trái tim lầm lỡ.

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 3

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 4

Minh Hằng và Trấn Thành cũng có 1 ca khúc song ca

Có thể nói với liveshow lần này, Trấn Thành đã chiếm trọn tình cảm của khán giả bằng cách thể hiện gần gũi, tự nhiên và đầy hài hước. Chàng MC đa tài này đã tạo được dấu mốc đáng nhớ cho một giai đoạn thăng hoa trong nghề nghiệp của mình bởi không phải một nghệ sỹ “trẻ” nào đá sân ở nhiều lĩnh vực cũng đạt được thành công như thế này. 

Liveshow được mở màn đầy ấn tượng với màn biểu diễn ánh sáng qua ca khúc Không cảm xúc cùng vũ đoàn OH. Tiết mục vũ kịch – nhảy không lời với sự tham gia của các vũ công của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy sau đó cũng đã khiến khán giả vô cùng phấn khích với những tràng vỗ tay không ngớt. Chỉ bằng các động tác hình thể, không một lời nói, Trấn Thành cùng các vũ công đã dẫn dắt khán giả trải qua những hỉ - nộ - ái - ố xãy ra trong công viên. Từ âm nhạc cho đến vũ đạo, tất cả đều hoàn chỉnh một cách tuyệt đối.

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 5

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 6

Tiết mục biểu diễn của Trấn Thành và các vũ công từng tham gia "Thử thách cùng bước nhảy"

Ngoài ra, những tiết mục hài kịch trong chương trình cũng mang đậm tính thời sự như vấn nạn quan liêu, thói "nghiện" facebook của giới trẻ hiện nay... được phản ánh qua lăn kính hài hước đem đến tiếng cười cho người xem. 

Cùng xem những hình ảnh trong đêm diễn:

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 7

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 8

Trấn Thành khoe khả năng vũ đạo

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 9

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 10

Trấn Thành và Cát Phượng

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 11

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 12

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 13

Anh mang đến những tiết mục hài ấn tượng

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 14Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 15

Minh Nhí, Hồng Vân... và nhiều nghệ sĩ hài khác cùng tham gia biểu diễn với Trấn Thành

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 16

Hà Hồ hát lại hit của Mỹ Tâm - 17

Trấn Thành, Hoàng Châu và Lý Hải mang đến vở kịch hát Bến Bạch Đằng – cải biên từ Bến Thượng Hải với câu chuyện tình yêu gồm 4 ca khúc sâu chuỗi với nhau

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Hồ Ngọc Hà