Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ đã có dịp tái ngộ trò cưng The Voice khi cùng nhau thực hiện bộ ảnh Tôi yêu thành phố tôi vừa ra mắt.

Thời gian gần đây, những bộ ảnh nằm trong dự án Tôi yêu thành phố tôi của nhóm V.Music đã thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả khi có sự tham gia của hơn 100 ca sỹ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Là người rất tích cực tham gia vào các dự án của đàn em, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã cùng team The Voice như Đinh Hương, Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thiều Bảo Trang và Đào Bá Lộc thực hiện loạt ảnh mới toanh tại 2 địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn, đó là Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành Phố.

Hồ Ngọc Hà cho biết: “Khi tham gia triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi của V.Music, Hà cũng như các bạn trong team đã rất nhiệt tình và hào hứng bởi đây là một dự án rất hay. Với riêng Hà, dự án này vô cùng ý nghĩa, là cơ hội cho mỗi người được lắng lòng mình lại để bày tỏ tình yêu đối với thành phố này.

Nơi đây đã chấp cánh cho sự nghiệp, cũng là nơi xây dựng tương lai của rất nhiều con người và cuộc đời, trong đó có Hà. Cũng nơi đây Hà và những bạn trong team đã gặp và đồng hành cùng nhau, dù cuộc thi đã kết thúc nhưng dường như những mối quan hệ của chúng tôi thì không. Đó như một cái duyên của Hà và mọi người.”

Được biết, bộ ảnh này sẽ được trưng bày triển lãm tại NVH Thanh Niên từ ngày 14/4 đến 5/5. Tại đây, khán giả cũng có thể thưởng ngoạn 100 góc ảnh đẹp của nhiều nghệ sỹ tham gia dự án Tôi yêu thành phố tôi của nhóm V.Music.

Mời các bạn cùng xem bộ ảnh Tôi yêu thành phố tôi của Hà Hồ và học trò cưng The Voice:

Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice - 1

Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice - 2

Bà mẹ một con cùng học trò cưng The Voice dạo quanh phố Sài Gòn

Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice - 3

Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice - 4

Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice - 5

Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice - 6

Hà Hồ đã chọn 2 địa danh nổi tiếng tại Sài Gòn là bưu điện Thành Phố và Nhà thờ Đức Bà để làm nơi thực hiện bộ ảnh Tôi yêu thành phố tôi

Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice - 7

Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice - 8

Bà mẹ một con chia sẻ: "Với Hà, dự án này vô cùng ý nghĩa, là cơ hội cho mỗi người được lắng lòng mình lại để bày tỏ tình yêu đối với thành phố này"

Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice - 9

Hà Hồ đẹp tuyệt bên trò cưng The Voice - 10

Các thí sinh The Voice cũng rất nhiệt tình tham gia và tranh thủ tạo dáng

Ảnh: Louis Wu

Stylist: Kye Nguyễn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung