Đại Nội Huế trở thành sàn catwalk cho show thời trang "Vàng son"

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 08:37 AM (GMT+7)

Đây là show diễn cá nhân thứ 5 của bộ đôi nhà thiết kế.

Đại Nội Huế trở thành sàn catwalk cho show thời trang  "Vàng son" - 1

Cặp đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc&Son.

Được sự chấp thuận từ Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, trung tâm bảo tồn di tích Huế, các ban ngành liên quan, bộ đôi NTK Vũ Ngọc&Son sẽ tổ chức show diễn "Vàng Son" tại khu vực Đại Nội Huế vào tháng 8. 2020. Là một người con xứ Huế, hai nhà thiết kế muốn giới thiệu quê hương với mọi người qua góc nhìn thời trang. 

Bộ sưu tập có tên gọi "Vàng son - A Better Day" được bộ đôi lấy cảm hứng từ hoạ tiết áng mây. Văn hóa phương Đông với sự giao thoa của văn hoá phương Tây được làm mới qua góc nhìn của hai nhà thiết kế. Mạch cảm xúc được thể hiện xuyên suốt qua các thiết kế khi gửi gắm thông điệp về một ngày mai tươi sáng, mang đến năng lượng tích cực cho cuộc sống. 

Đại Nội Huế trở thành sàn catwalk cho show thời trang  "Vàng son" - 2

Toàn cảnh không gian diễn ra fashion show tháng 8 tới.

Đại nội Huế sẽ trở thành sàn diễn thời trang ứng dụng đầu tiên được 2 NTK tổ chức. Cụ thể là Trường Lang - một trong những địa điểm nổi tiếng sơn son thiếp vàng của kiến trúc cung đình Huế, là nơi hai nhà thiết kế giới thiệu những trang phục tới giới mộ điệu và khách mời. Được biết, sàn catwalk trình diễn sẽ dài 50m với sự góp mặt của khoảng 50 người mẫu hàng đầu. 

Trong 100 vị khách mời, đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của hoa hậu Giáng My, hoa hậu Trần Tiểu Vy, Diva Thanh Lam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến... 

Ngoài chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất của Vũ Ngọc&Son, thời gian lưu trú tại Huế sẽ giúp khách mời có những cảm nhận chân thật nhất về mảnh đất Cố đô. 2 NTK muốn đóng góp phần nhỏ vào kích cầu du lịch nội địa, người Việt du lịch địa danh Việt qua show diễn thời trang tại chính quê hương.

Đại Nội Huế trở thành sàn catwalk cho show thời trang  "Vàng son" - 3

Trường Lang -  sàn diễn thời trang hoành tráng.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-noi-hue-tro-thanh-san-catwalk-cho-show-thoi-trang-vang-son-502020278381438...

Không chỉ ”đi Mẹc”, Erik và Ngô Kiến Huy còn có điểm này khiến chị em ”đổ đứ đừ”

2 anh chàng khiến hội chị em mê mẩn vì sở hữu cả 2 yếu tố điển trai - giàu có.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot