"Cò hương" Thùy Dương tiết lộ người yêu

“Kate Moss của Việt Nam”, cô người mẫu với vóc dáng siêu mảnh mai, sự lựa chọn an toàn nhất cho những bộ hình high fashion – Thùy Dương là người thế nào trong tình yêu?

Gặp chúng tôi ở quán cà phê L’Usine vào một buổi chiều cuối tuần, ngoài chiều cao nổi bật và thân hình “như cánh vạc bay”, Thùy Dương không khác gì những cô gái tuổi 20 khác: trong sáng và hồn nhiên. Thùy Dương nói về nghề người mẫu và người bạn trai cũng là một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam.

- Chào Thùy Dương, trong những bộ hình thời trang, Thùy Dương lạnh lùng và gợi cảm, còn trong tình yêu bạn có như vậy không?

Trong tình yêu em là người truyền thống và chiều chuộng bạn trai. Em mới chỉ yêu hai lần: lần đầu là mối tình học trò từ năm lớp 11 và mối tình hiện tại kéo dài 3 năm. Ngày xưa trưa nào em cũng nấu ăn cho người ấy, bây giờ em đi làm rồi lâu lâu mới nấu. Mẹ người yêu gửi đồ ăn từ quê vào Sài Gòn, em còn hỏi bà công thức nấu ăn, ghi vào giấy rồi nấu theo.

- Có bạn trai mà đi đâu cũng phải đi xem ôm, Thùy Dương có thấy… tủi thân không?

Ngay từ đầu quen nhau, anh ấy đã nói sẽ không đưa đón và chiều chuộng em. Em quen rồi.

- Vậy bạn yêu người ấy vì điều gì? Tài năng chăng?

Bây giờ anh ấy được nhiều người biết đến còn khi hai người mới quen nhau, anh ấy cũng chỉ là một nhiếp ảnh gia chụp hình cho báo mạng. Lúc đó em thật sự không biết anh có tài năng hay không. Anh thấy em cao và gầy mới xin số điện thoại làm quen và mời chụp hình. Hai người giúp đỡ nhau để cùng đi lên. Nói chuyện riết thành quen và hiểu nhau. Anh không giàu, không chiều chuộng, không ga-lăng, không ngọt ngào nhưng chỉ có anh là người hiểu em.

"Cò hương" Thùy Dương tiết lộ người yêu - 1

"Cò hương" Thùy Dương tiết lộ người yêu - 2

"Cò hương" Thùy Dương tiết lộ người yêu - 3

Thùy Dương trong những tạo hình độc đáo

- Không ít các cô gái thời nay cố đi kiếm người nào giàu để có được cuộc sống sung túc, được xài đồ hiệu. Thùy Dương nghĩ gì về điều này?

Em chưa bao giờ gặp đại gia trong đời nên không có suy nghĩ đó. Nhiều người nghĩ cứ làm người mẫu phải xài đồ hiệu nhưng thật ra chỉ có các chị lớn đã thành danh rồi mới có điều kiện như vậy thôi. Lứa người mẫu trẻ nhất là các bạn em thấy bạn nào cũng phải cố gắng rất nhiều trong cuộc sống, không thể se sua đua đòi được. Con gái ai cũng thích mua sắm, nhưng em biết “liệu cơm gắp mắm”. Em không đòi hỏi những gì quá tầm tay đâu, vì em nghĩ bất cứ thứ gì hào nhoáng cũng đều phải trả giá.

- Bạn có hay ghen không khi bạn trai luôn được tiếp xúc với những người đẹp?

Không đâu, vì em biết quỹ thời gian của anh ấy chỉ quanh quẩn trong việc chụp hình, đi gym và chỉnh sửa hình mà thôi, không có thời gian đi gặp gỡ ai cả. Nhưng thỉnh thoảng em cũng có lén kiểm tra tin nhắn điện thoại (cười).

- Điều gì làm bạn tin người đàn ông ấy thật lòng và yêu thương mình?

Anh là động lực để em đi thi Vietnam’s Next Top Model. Không phải em ham danh hiệu mà chỉ vì anh nói em vào “nhà chung” sẽ được học nấu ăn và sống tự lập vì thế em sẽ tốt lên. Mỗi ngày anh đều nhắn tin hỏi: “Hôm nay đi làm có vui không?”, “Có bị ai ăn hiếp không?”. Anh ấy nói cho em nghe cái gì nên tránh để không bị mọi người hiểu lầm sinh ra ghét mình. Từ ngày quen anh, em có gì bức xúc không cần lên Facebook xả nữa, nói với anh là được rồi.

- Cảm ơn Thùy Dương.

"Cò hương" Thùy Dương tiết lộ người yêu - 4

Một bức ảnh thời trang được thực hiện bởi bạn trai của Thùy Dương tại Đà Lạt từ những ngày đầu quen nhau

"Cò hương" Thùy Dương tiết lộ người yêu - 5

"Cò hương" Thùy Dương tiết lộ người yêu - 6 "Cò hương" Thùy Dương tiết lộ người yêu - 7

Chân dài này đang bước những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp

Chia sẻ
Theo Khánh Ngọc (Elle)
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung