Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần

Thứ Bảy, ngày 24/12/2016 17:25 PM (GMT+7)

Biết đâu giấc mơ của nàng mẫu béo xinh đẹp sẽ sớm trở thành hiện thực và những người như cô sẽ được đối xử công bằng hơn?

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 1

Victoria’s Secret luôn chuộng những người mẫu “mình dây”

Có lẽ đến nằm mơ, người ta cũng chẳng bao giờ mơ sẽ có ngày Victoria’s Secret thay thế các cô người mẫu gày tong teo, bụng hóp để lộ cả xương sườn bằng mẫu ngoại cỡ. Ngày mà show nội y thường niên của Victoria’s Secret được lấp đầy bởi những người đẹp tròn trịa, đầy sức sống có lẽ sẽ còn xa vời lắm!

Dù đã có nhiều chiến dịch kêu gọi phụ nữ trên khắp thế giới hãy yêu lấy cơ thể mình, bất kể da màu hay da trắng, béo hay gày, nhưng có lẽ ai cũng ngầm hiểu rằng, Victoria’s Secret vẫn có những tiêu chuẩn riêng, thậm chí là vô cùng khắt khe đối với các người mẫu trình diễn cho hãng.

Đầu năm nay, siêu mẫu Erin Heatherton đã chia sẻ rằng cô thực sự cảm thấy mệt mỏi với áp lực về việc ép cân trong suốt thời gian làm việc với thương hiệu nội y hàng đầu thế giới. Cựu thiên thần Victoria’s Secret cho hay cô “thực sự chán nản vì đã luyện tập vô cùng chăm chỉ”, thậm chí đã có lúc cảm thấy “cơ thể của tôi như đang chống lại chính tôi”.

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 2

Siêu mẫu Erin Heatherton đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những áp lực khi là một “thiên thần”

Tuy nhiên, có vẻ như câu thành ngữ “trong chán ngoài thèm” vẫn cứ đúng trong trường hợp này! Bởi lẽ, trong khi mà nhiều người mẫu đã từ bỏ cơ hội được làm việc với Victoria’s Secret thì lại cũng có không ít những người mẫu khác, chỉ mơ có một ngày được mang đôi cánh giá trị, khoác lên mình những bộ nội y gắn đầy đá quý và dĩ nhiên là cả việc sải bước trên đường băng như trong cổ tích của Victoria’s Secret.

Một trong những người mẫu ấy là Ashley Graham – mẫu nữ ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng Sports Illustrated's Swimsuit Issue.

Năm nay 28 tuổi, Ashley Graham đã có thâm niên 15 năm hoạt động trong nghề mẫu. Là một trong những mẫu béo nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, Ashley đang dần chứng tỏ với những người yêu thời trang rằng, béo cũng có thể trở thành người mẫu, thậm chí là mẫu nội y! Bằng chứng là cô nàng đã phất lên như diều gặp gió kể từ khi đoạn video quảng cáo nội y cô thực hiện cho thương hiệu Lane Bryant được phát sóng.

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 3

Ashley Graham thẳng thắn bày tỏ mong muốn được diễn cho Victoria’s Secret

Hôm qua, trên tài khoản Instagram của Ashley Graham đã chia sẻ một bức vẽ - tác phẩm của một fan hâm mộ kết hợp với nghệ sĩ Annie Breen. Trong hình vẽ không ai khác chính là Ashley đang mặc bộ nội y lộng lẫy. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ngoài bộ nội y ấy ra, Ashley trong hình không mang thêm đôi cánh hoành tráng và khoác chiếc áo khoác màu hồng – màu đặc trưng của Victoria’s Secret.

Phía trên bức vẽ cũng có logo của hãng nội y danh tiếng, kèm theo dòng chữ “Victoria’s Secret Plus”, như một lời tuyên bố không hề e ngại về giấc mơ của chủ nhân: giấc mơ được kiêu hãnh sải bước trên đường băng của những show nội y hoành tráng nhất!

Ashley Graham dường như đã thay mặt những người phụ nữ bị cho là “ngoại cỡ” trên thế giới nói ra ước muốn của mình, rằng hãy đối xử với chúng tôi công bằng hơn, rằng béo không có nghĩa là không gợi cảm và chúng tôi cũng có thể mặc những bộ nội y xinh đẹp!

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 4

Bức vẽ được Ashley Graham chia sẻ không chút ngại ngùng

Chỉ luôn tuyển chọn người mẫu với những số đo nghiêm ngặt, Victoria’s Secret đã và đang ngầm tuyên bố với ngành công nghiệp thời trang rằng gầy mới là tiêu chuẩn của một vẻ đẹp đích thực! Đầu năm nay, thậm chí đã có tin đồn thương hiệu này không thèm đếm xỉa đến siêu mẫu Cara Delevingne nữa vì cho rằng cô “quá béo”. Dù sự thật là Cara quá bận để tiếp tục làm thiên thần của Victoria’s Secret thì thực tế vẫn chứng minh Victoria’s Secret thích những người mẫu siêu gầy hơn.

Liệu tuyên bố lần này của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham có tác động chút nào đến thói quen casting của Victoria’s Secret? Biết đâu giấc mơ của nàng mẫu béo xinh đẹp sẽ sớm trở thành hiện thực, và những người như cô sẽ thôi bị gọi là “béo” và thay bằng những mỹ từ công bằng hơn?

Xem thêm những hình ảnh gợi cảm và đầy sức sống của Ashley Graham:

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 5

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 6

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 7

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 8

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 9

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 10

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 11

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 12

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 13

Cô béo Hollywood diện bikini gợi tình, mơ làm thiên thần - 14

Ashley Graham luôn xinh đẹp và tự tin bất kể trong những shoot hình bikini, nội y, trên sàn diễn hay trên thảm đỏ

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu Thế Giới
Báo lỗi nội dung