Cô béo đẹp nhất Hollywood diện corset khoe body chuẩn

Thứ Ba, ngày 27/12/2016 13:00 PM (GMT+7)

Vốn nổi tiếng là người mẫu có thân hình ''phì nhiêu'' nhất nhì làng mốt Mỹ, Ashley Graham chẳng hề ngần ngại trút xiêm y để khoe khéo thân hình căng tròn của mình.

Cô béo đẹp nhất Hollywood diện corset khoe body chuẩn - 1

Ashley Graham - Giám khảo Next Top Mỹ 2016 và cũng là một trong những người mẫu sở hữu thân hình đầy đặn tạo dựng được thành công trong làng mốt Mỹ.

Năm 2016 với cô nàng ''tròn trĩnh'' Ashley Graham đã khép lại đầy viên mãn, với việc lấn sân sang ngày càng mạnh thị trường thời trang cao cấp, các tạp chí thời trang danh giá nhất nhì làng mốt thế giới như Vogue, Cosmopolitan,... Ashley nhanh chóng đưa tên tuổi của mình lên hàng thượng thặng trong thế giới vốn chỉ thuộc về những cô nàng mình dây, gầy nhẵng.

Cô béo đẹp nhất Hollywood diện corset khoe body chuẩn - 2

Từ một người mẫu ngoại cỡ với nỗi khó khăn về cân nặng, Ashley đã nhanh chóng thuyết phục được làng mốt để đường hoàng trở thành giám khảo Next Top Mỹ năm 2016.

Cô béo đẹp nhất Hollywood diện corset khoe body chuẩn - 3

Cô nàng còn được hãng sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Mattel - cha đẻ của dòng búp bê Barbie dành riêng 1 phiên bản thu nhỏ giống mình.

Cô béo đẹp nhất Hollywood diện corset khoe body chuẩn - 4

Đạt được đỉnh cao và thành công trong sự nghiệp, Ashley vẫn tiếp tục duy trì công việc người mẫu và cộng tác với các tạp chí thời trang danh tiếng.

Cô béo đẹp nhất Hollywood diện corset khoe body chuẩn - 5

Cô nàng luôn nuôi hy vong mình sẽ là ''phát súng'' đầu tiên cho thế hệ người mẫu ngoại cỡ của làng mốt Mỹ.

Mới đây nhất, cô nàng đã cùng tạp chí LOVE đăng tải một đoạn clip cực nóng bỏng, trong đó Ashley khoe khéo thân hình phồn thực, đẫy đà của mình trong chiếc áo corset ôm sát, gợi cảm.

Theo Dan Phạm (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung