Chuyện đi muộn: Hương Giang có phải hoa hậu khiến "1000 người phải chờ"?

Thứ Hai, ngày 25/06/2018 17:23 PM (GMT+7)

Câu chuyện nghệ sĩ đi trễ giờ sự kiện, người mẫu tới trễ giờ diễn... ảnh hưởng tới người khác luôn là vấn đề "nhức nhối".

Chuyện đi muộn: Hương Giang có phải hoa hậu khiến "1000 người phải chờ"? - 1

Hương Giang bị đồng nghiệp tới muộn, ảnh hưởng tới người khác.

Hương Giang tới muộn, "gia chủ giải oan"

Mới đây, trong show diễn của NTK Đỗ Long, người mẫu Hồng Quế đăng đàn nói bóng gió một nghệ sĩ tới trễ khiến nhiều người phải đợi chờ. Cụ thể, nội dung như sau: "1000 người chờ 1 người. Làm việc quá chuyên nghiệp. 8h diễn mà 7h30 mới tới, mặt còn chưa make up. Thật quá vô duyên, cứ có tý danh là cho phép không coi ai ra gì".

Ngay lập tức, khi được người hâm mộ chỉ đích danh Hương Giang, Hồng Quế tỏ thái độ ngầm đồng ý. Thông tin nhận được quan tâm lớn, nhiều khán giả cho rằng “bà mẹ một con” đang nhắc tới một Hoa hậu đồng thời cũng là vedette của show diễn là Hương Giang và Phạm Hương.

Người mẫu Kim Nguyên tham gia trong đêm trình diễn từng chia sẻ: "Việc Hương Giang đi trễ khiến cho các người mẫu khác phải mất thêm thời gian chờ đợi. Chúng tôi đều đã đuối sức nên việc chờ đợi cô ta khiến mọi người đều cảm thấy sốt ruột. Nhiều bạn khác đã bày tỏ thái độ bất bình và la ó trong hậu trường show diễn".

Chuyện đi muộn: Hương Giang có phải hoa hậu khiến "1000 người phải chờ"? - 2

Hồng Quế nói bóng gió Hương Giang trên trang cá nhân, bắt người khác phải chờ đợi.

Chuyện đi muộn: Hương Giang có phải hoa hậu khiến "1000 người phải chờ"? - 3

Trong khi đó, người mẫu Kim Nguyên chỉ tên đích danh là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Tuy nhiên, NTK Đỗ Long lên tiếng "giải oan" cho Hương Giang. Vì chung 1 đội make up nên các người mẫu được sắp xếp khung giờ trang điểm, không có chuyện Hương Giang tới muộn.

Kỳ Duyên tới muộn lên tiếng xin lỗi, xoa dịu người hâm mộ

Vào khoảng giữa năm 2016, tại họp báo vòng thi chung khảo phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại Hà Nội. Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thuỵ Vân, Á hậu Tú Anh đã khiến mọi người khó chịu vì sự đến trễ của mình. Chương trình dự tính bắt đầu từ 9h30. Thế nhưng, chỉ có Á hậu Huyền My và Hoa hậu Ngọc Hân tới đúng giờ. Nhưng đáng trách nhất là Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh. Cả ba tới địa điểm tổ chức chương trình vào lúc 10h30.

Chuyện đi muộn: Hương Giang có phải hoa hậu khiến "1000 người phải chờ"? - 4

Cách xử lý thông minh của Kỳ Duyên nhanh chóng nhận được lời cảm thông của người hâm mộ.

Chuyện đi muộn: Hương Giang có phải hoa hậu khiến "1000 người phải chờ"? - 5

Có lẽ sau sự cố đó, Kỳ Duyên tự ý thức bản thân về tầm quan trọng của việc đi đúng giờ.

Nhận ra lỗi của mình, ngay khi được mời phát biểu trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã lên tiếng xin lỗi ban tổ chức và các khách mời. Kỳ Duyên giải thích lý do cô đến muộn là do thời tiết Hà Nội mưa to và sáng sớm tắc đường.

Trong khi đó, 2 người đẹp còn lại là Tú Anh và Thụy Vân không có phản hồi về chuyện bị chỉ trích khi đi muộn.

Angela Phương Trinh khiến đàn chị Ngô Thanh Vân bức xúc

Tại show thời trang của nhà thiết kế Andrian Anh Tuấn, Ngô Thanh Vân đã bày tỏ sự bức xúc về vấn đề "giờ dây thun" của ban tổ chức lẫn sao Việt tham dự sự kiện này. Nữ diễn viên nêu rõ thiệp mời ghi 18h, khoảng 18h10 cô đã có mặt. Một tiếng đồng hồ sau đó, hàng loạt bảng tên nghệ sĩ đặt trang trọng ở hàng ghế đầu như cô vẫn trống trơn. 

Ngô Thanh Vân từng bày tỏ sự thất vọng: "Sau buổi tối nay, tôi xin được rút kinh nghiệm sâu sắc. Tôi đã không thích hợp làm nghệ sĩ nữa. Vì nghệ sĩ phải dành thời gian make-up, điệu điệu đi sự kiện và phải đến trễ gần hai tiếng đồng hồ thì mới được nổi bật, mới được cho là hạng A"

Được biết những nghệ sĩ đến khá muộn hôm đó có: Angela Phương Trinh, Diễm My 9x, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên và hotgirl Kelly. Trước lời phê bình của đàn chị, Angela Phương Trinh cho biết cô đến sớm trước show 10 - 15 phút và đã tạo dáng chụp ảnh ở hàng ghế đầu.

Chuyện đi muộn: Hương Giang có phải hoa hậu khiến "1000 người phải chờ"? - 6

Angela Phương Trinh từng bị đàn chị nhắc nhở việc đi sự kiện trễ.

Diện bikini đẹp như Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh

Không cần phải sắm đồ bơi vài triệu hay vài chục triệu như sao Việt, bạn vẫn có thể siêu gợi cảm và cuốn hút khi...

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot