Chị gái Nam Em từng bị trầm cảm vì biến cố gia đình

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 14:23 PM (GMT+7)

Ngoài biến cố gia đình, người đẹp cũng chịu không ít áp lực khi nhiều người thường nhầm lẫn cô và cô em gái sinh đôi Nam Em.

Clip giới thiệu chương trình

Mới đây, Nam Anh – chị gái của Top 8 Hoa khôi Trái đất Nam Em đã thu hút nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình Duyên dáng Bolero. Ngay từ khi xuất hiện trong chương trình, Nam Anh đã nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Mỹ Huyền vì có nhan sắc của một Hoa hậu.

Tuy nhiên, chị gái Nam Em cho biết, nếu được lựa chọn lại từ đâu, cô thà không muốn mình đẹp. Dù không giải thích lý do vì sao lại có phát ngôn này, nhưng với chia sẻ của Nam Anh, nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ “hồng nhan bạc phận”, bởi ở tuổi 22, người, người đẹp đã đối mặt với không ít sóng gió trong cuộc sống.

Chị gái Nam Em từng bị trầm cảm vì biến cố gia đình - 1

Nam Anh - chị gái Nam Em thu hút nhiều sự chú ý khi tham gia Duyên dáng Bolero.

Nam Anh tâm sự, thời gian qua cô đã trải qua nhiều điều và điều cô cần nhất lúc này là một chỗ dựa.

“Tôi chỉ ước mình như mọi cô gái bình thường khác, có một mái ấm hạnh phúc và được yêu thương. Tôi rất ghét đồng tiền, nhưng trớ trêu thay, tôi vẫn phải nai lưng đi kiếm tiền sinh nhai. Với tôi, nếu bản thân kiếm được đồng tiền sạch để sống là đã cảm thấy hạnh phúc rồi”, người đẹp nói.

Trước đây, Nam Anh từng có thời gian theo học thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, nhưng sau nhiều biến cố của gia đình như việc cha, bà nội và bà ngoại lần lượt qua đời, cô rơi vào trầm cảm và không thể tiếp tục theo đuổi việc học thanh nhạc.

Chị gái Nam Em từng bị trầm cảm vì biến cố gia đình - 2

Nam Anh bật khóc khi chia sẻ về biến cố gia đình.

Sau 2 năm điều trị căn bệnh trầm cảm, hiện tại, chị gái Nam Em đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống vì được trở lại sân khấu. Cô cho rằng, có lẽ mình sinh ra chỉ có thể làm nghệ thuật nên sẽ cố gắng hết sức mình vì bản thân và khán giả.

Nam Anh cho biết thêm, mọi người thường nhầm lẫn Nam Anh với cô em gái sinh đôi là Hoa khôi Nam Em. Vì vậy, cô tham dự cuộc thi Duyên dáng Bolero với hy vọng khán giả sẽ nhớ đến mình là ca sĩ Nam Anh.

Trong tập đầu tiên sắp lên sóng của Duyên dáng Bolero, Nam Anh sẽ thể hiện ca khúc 7 ngày đợi mong. Ngoài chị gái Nam Em, chương trình còn có sự tham gia của Trương Diễm – học trò Mr. Đàm, Hoa khôi tài năng – Thạc sĩ Nguyễn Quỳnh Mai, người đẹp Đồng Nai Thiên Hương,….

Nam Em tiết lộ được Trường Giang hẹn hò ngay trước khi cầu hôn Nhã Phương

Phát ngôn mới nhất của Nam Em giữa ồn ào tình cảm với Trường Giang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Hoa khôi Nam Em