Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng

Thanh Hằng liên tục nhận được những lời khen có cánh từ đồng nghiệp và ekip chụp hình.

Siêu mẫu Thanh Hằng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung đã chính thức đảm nhiệm vị trí "cầm cân nảy mực" cho mùa thi thứ 4 của chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2013. Vừa qua để chuẩn bị bộ hình thật ấn tượng ra mắt dàn BGK, ekip Vietnam’s Next Top Model đã có buổi chụp trong không khí đầy hào hứng và vui nhộn. Lần đầu tiên chụp ảnh chung nhưng cả ba thành viên BGK đã kết hợp rất ăn ý với nhau để cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

Thanh Hằng khá thích thú khi lần đầu tiên cô được đồng hành cùng chương trình Vietnam’s Next Top Model. Cô cho biết “Trở thành người dẫn dắt chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 là một niềm tự hào, nhưng cũng chính là một thử thách rất lớn đối với tôi. Tôi đang rất hào hứng để gặp mặt những thí sinh của chương trình và cùng dìu dắt các bạn từ những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp người mẫu”.

Đến đúng giờ hẹn và có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, Thanh Hằng nhận được nhiều lời khen có cánh từ đồng nghiệp và ekip chụp hình. Trước ống kính, cô phô diễn những "góc" cơ thể gợi cảm hút mắt cùng gương mặt lạnh... rất mẫu.

Liên tục dành những lời khen “có cánh” cho Thanh Hằng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết "Tôi rất vinh dự khi tiếp tục được đồng hành cùng chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 bên cạnh hai người bạn mà tôi rất quý mến. Tôi đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào chương trình mùa thứ 4 này. Hi vọng rằng sự kết hợp lần đầu tiên giữa Thanh Hằng, Nam Trung và tôi sẽ mang lại nhiều nét mới thú vị cho khán giả".

Lần thứ 3 trở thành giám khảo Vietnam’s Next Top Model, chuyên gia trang điểm Nam Trung chia sẻ “Hàng năm tôi đều rất háo hức xen lẫn hồi hộp khi Vietnam’s Next Top Model diễn ra. Năm nay, cảm xúc đó lại càng đặc biệt hơn vì chương trình đã có những thay đổi rất hợp với xu hướng phát triển của nghành người mẫu thời trang khi tuyển thêm người mẫu nam. Hi vọng rằng chương trình sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa, phát hiện ra nhiều gương mặt người mẫu nam nữ tiềm năng mới và được khán giả đón nhận nồng nhiệt”.

Video hậu trường buổi chụp hình của giám khảo Vietnam’s Next Top Model

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 1

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 2

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 3

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 4

Thanh Hằng nhí nhắng chụp hình trong hậu trường

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 5

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 6

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 7

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 8

Cô gây ấn tượng bởi lối diễn xuất và làm việc chuyên nghiệp

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 9

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 10

Cận cảnh "góc" gợi cảm của Thanh Hằng - 11

Cùng với kinh nghiệm lâu năm, Thanh Hằng biểu cảm sinh động trước ống kính

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN