Blogger Việt sành điệu trên phố Tây

Nữ blogger 9X không ngừng gây ấn tượng bởi phong cách độc đáo trên phố Tây.

Lâu nay, giới mộ điệu thời trang nước nhà đã kịp làm quen với lãnh địa thời trang đường phố. Đây được xem là một trong những "mảnh đất vàng" của mảng thời trang ứng dụng và cũng là nơi để những NTK mới nổi cũng như các tín đồ sành điệu thể hiện cá tính qua trang phục. Họ được gọi chung là các blogger thời trang.

Độc giả nước nhà cũng từng quen mắt với những phong cách đường phố đa dạng trên đường phố Âu - Mỹ, Nhật, Hàn hay Trung Quốc. Những tín đồ mộ điệu thời trang có phần thiệt thòi hơn. Phần vì ngành công nghiệp thời trang nước nhà chưa quá phát triển, phần vì kinh tế eo hẹp, các tín đồ khó ăn, ngủ, sống cùng cá tính của mình. Phần nữa vì những cô nàng sành điệu vẫn chưa quen với khái niệm "blogger thời trang". Thế nên khi theo dõi trên các diễn đàn, trang web thời trang nổi tiếng, hiếm khi thấy đại diện Việt Nam xuất hiện.

Tuy vậy, hiếm chứ không phải là không có, thi thoảng trên các diễn dàn, cũng xuất hiện những cô nàng blogger Việt sành điệu, say mê thể hiện cá tính của mình qua phong cách phối đồ độc đáo và rất thú vị. Họ nhận được không ít lời khen ngợi từ người mộ điệu thời trang nước ngoài.

Một trong số đó có cô gái 19 tuổi Nguyễn Hồng Nga, trên trang cá nhân của mình, cô để lại rất ít thông tin cá nhân, chỉ tự nhận mình là wanderer (kẻ lang thang). Hồng Nga rất "chăm chỉ" đi du lịch, cô từng chu du đến những kinh đô thời trang lớn của thế giới như Paris, London, New York, Milan, Đức... và ở mỗi nơi, cô đều ghi lại hình ảnh với phong cách cá tính, ấn tượng với cách phối phụ kiện hài hòa. Không chỉ sở hữu tủ đồ hoành tráng, cô còn khiến dân tình thèm thuồng bởi vô số phụ kiện vòng tay độc và quý. 

Cùng ngắm phong cách đường phố của Nguyễn Hồng Nga:

 Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 1

Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 2

Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 3
 

Nguyễn Hồng Nga không chỉ sở hữu tủ đồ khủng mà BST phụ kiện của cô cũng khiến dân tình thèm thuồng

Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 4

Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 5

Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 6 Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 7

Cô gây ấn tượng bởi phong cách phối đồ sexy và cá tính

Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 8

Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 9


Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 10

Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 11

Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 12

Blogger Việt sành điệu trên phố Tây - 13

Phụ kiện đồng hồ, vòng tay, chuỗi dây được phối theo phong cách layer độc đáo

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Khampha.vn)
Nhân vật Thời trang 24H Xem thêm
Báo lỗi nội dung