"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng

Siêu mẫu Lan Khuê khoe hình thể sexy hút mắt trong thiết kế trang phục gợi cảm.

Sau khi đoạt giải thưởng Siêu mẫu triển vọng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012. Lan Khuê nhận được nhiều lời mời tham dự các show thời trang lớn như Elle, Đẹp Runway show, Thời trang đam mê... Tháng 9 vừa qua, cô đoạt giải 3 chung cuộc trong cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2012 (Asian super model contest).

Mới đây nhất, siêu mẫu được xem là “Bản sao của Hà Anh” - Trần Ngọc Lan Khuê lại một lần nữa được đề cử là đại diện Việt Nam dự thi Miss Model of The World 2012 (Người mẫu Thế giới). Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 14/11/2012 đến ngày 02/12/2012 với sự tham gia của hơn 60 thí sinh đến từ các nước. Đêm chung kết diễn ra ngày 01/12/2012 tại Thẩm Quyến và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quảng Tây.

Trước ngày lên đường, cô đã kịp tung ra bộ hình sexy bỏng cháy với hàng loạt trang phục gợi cảm cùng tạo hình khiêu khích đầy quyến rũ. Với thể hình đẹp gần như hoàn hảo (chiều cao 1m77, nặng 52kg, chỉ số hình thể 86-60-89) và vô cùng săn chắc, kỹ năng trình diễn catwalk tốt, Lan Khuê được kỳ vọng sẽ đoạt giải cao trong cuộc thi này.

"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng - 1

"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng - 2

"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng - 3

Sở hữu bờ môi cong quyến rũ, thể hình săn chắc, gọn gàng, Lan Khuê thu hút mọi góc nhìn trong những mẫu trang phục gợi cảm

"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng - 4

"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng - 5

"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng - 6

Với biểu cảm và phong cách trình diễn tốt, Trần Ngọc Lan Khuê từng đoạt giải Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á được tổ chức hồi tháng 9 vừa qua

"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng - 7

"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng - 8

"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng - 9

"Bản sao Hà Anh" sexy khó cưỡng - 10

Với bề dày thành tích người mẫu trong nước, Lan Khuê được kỳ vọng sẽ ẵm giải cao trong cuộc thi Người mẫu Thế giới 2012

Nguồn tin: Elite Việt Nam

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Người mẫu Thế Giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN