Á hậu Huyền My giảm 4kg/tuần nhờ “12 lá bạc hà”

Sự kiện: Huyền My

Chỉ trong 1 tuần, á hậu Huyền My đã lấy lại thân hình gợi cảm, “gây mê” fan của mình.

Á hậu Huyền My giảm 4kg/tuần nhờ “12 lá bạc hà” - 1

Á hậu Huyền My

Mới đây, á hậu Việt Nam 2014 Huyền My đã tiết lộ, cô vừa giảm được 4 kg chỉ trong vòng 1 tuần và có được cân nặng 56 kg như ý, phù hợp với chiều cao 1m74 của mình. “Bóng hồng” Hà Nội bật mí, cô muốn giảm cân vì thông thường, khi lên ảnh, trông ai cũng sẽ bị béo lên một chút. Bên cạnh đó, Huyền My cũng muốn tăng cường thể lực, sức bền vì công việc sắp tới của cô đòi hỏi phải đi lại nhiều.

Chia sẻ về bí quyết giảm cân nhanh chóng như vậy, Huyền My cho biết, cô luôn duy trì lịch tập gym đều đặn hằng ngày và tăng cường độ tập với mọi động tác để đạt được hiệu quả cao hơn. “Chẳng hạn như với động tác squat, thay vì tập 20 cái, tôi tăng dần lên tập 50 cái mỗi buổi” – người đẹp Hà Nội bật mí.

Dù vậy, do chỉ muốn giảm ở những vị trí thực sự cần thiết trên cơ thể, Huyền My không tập cardio (các động tác đốt mỡ, tốt cho nhịp tim như chạy bộ, đạp xe). “Trước mỗi buổi tập, tôi được đo lượng mỡ để xác định các bài tập cho chuẩn. May mắn là tạng người tôi ít mỡ và chỉ cần tăng vòng 3 một chút” – Á hậu sinh năm 1995 cho hay. Ngoài gym, thỉnh thoảng, Huyền My cũng thay đổi bằng cách đi bơi ở bể bơi trong nhà.

Á hậu Huyền My giảm 4kg/tuần nhờ “12 lá bạc hà” - 2

Huyền My nhanh chóng giảm cân nhờ kiên trì tập gym và áp dụng chế độ dinh dưỡng đặc biệt

Ngoài việc kiên trì tập luyện, Huyền My tuân thủ chế độ dinh dưỡng khá khắt khe. Cô nói “không” hoàn toàn với tinh bột mà thay bằng gạo lứt, không ăn đồ ngọt hay những món ăn nhiều chất béo. Đặc biệt, người đẹp cũng tiết lộ một loại đồ uống đặc biệt mà cô tự pha thay cho nước lọc.

Món đồ uống này bao gồm 8 cốc nước lọc, 1 thìa cà phê củ gừng băm nhỏ, 1 quả dưa chuột cỡ vừa và đặc biệt là có 12 lá bạc hà để tủ lạnh qua đêm. Huyền My khẳng định: “Đồ uống này hơi khó uống nhưng lại rất có hiệu quả trong việc đốt mỡ thừa!”.

Á hậu Huyền My giảm 4kg/tuần nhờ “12 lá bạc hà” - 3

Á hậu Huyền My giảm 4kg/tuần nhờ “12 lá bạc hà” - 4

Á hậu Huyền My giảm 4kg/tuần nhờ “12 lá bạc hà” - 5

Á hậu Huyền My giảm 4kg/tuần nhờ “12 lá bạc hà” - 6

Ngoài việc tập gym, bơi lội, Huyền My cũng bật mí loại đồ uống đặc biệt từ gừng, dưa chuột và lá bạc hà giúp đốt mỡ hiệu quả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ ([Tên nguồn])
Huyền My Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN