Á hậu Hoàng My muốn ra tòa!

Hoàng My tái khẳng định, sẽ nhờ đến pháp luật nếu Phúc Nguyễn vẫn tiếp tục bóp méo sự thật và vu khống cô.

Hoàng My bị tố những gì?

Những "bí mật" mà Phúc Nguyễn đã công khai với báo giới đều nhằm mục đích hướng á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 tới hình ảnh của một kẻ vô ơn. Theo lời ông bầu này, Phúc Nguyễn đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện cho Hoàng My trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Đổi lại là hành động "cò lớn cò bay".

Trong những lần trả lời phóng viên, Phúc Nguyễn liên tiếp đưa ra rất nhiều dẫn chứng nhằm hạ thấp hình ảnh Hoàng My: sau khi đăng quang cô đã đầu quân cho một công ty khác mà không thông báo lại với mình; Hoàng My không thực hiện lời hứa trích 30% tiền thưởng làm từ thiện. Ông bầu cũ còn nặng lời chỉ trích người đẹp là “viên ngọc bị khuyết”, “vẻ đẹp hình thể của Hoàng My vẫn chưa đong đầy cốt cách tâm hồn cô”. Mới đây, Phúc Nguyễn tiếp tục đăng đàn “tố” và khẳng định sau khi giành giải á hậu 2, Hoàng My tự xem mình ngang hàng Hoàng Yến, Trương Thị May để ra giá cát-xê mỗi lần là trên 10 triệu đồng, gây khó khăn cho ông bầu khi đi làm việc với đối tác. 

Cô á hậu còn bị ông bầu cũ mỉa mai khi gặp thất bại tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ: "một trong những quả báo cho những việc làm không tốt của cô ấy trước đó". Với những lý lẽ một chiều của mình, dường như Phúc Nguyễn muốn đi đến cùng câu chuyện "tố" người đã "vô ơn" với mình?

Á hậu Hoàng My muốn ra tòa! - 1

Hoàng My bị "tố" là người vô ơn lần đầu tiên trong giai đoạn tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi "Hoa hậu hoàn vũ 2011".

Á hậu Hoàng My muốn ra tòa! - 2

 Ông bầu Phúc Nguyễn mỉa mai nặng lời trước sự thất bại của Hoàng My tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Lời "tố" liệu có đáng tin?

Trước tình huống “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, Hoàng My đã chính thức lên tiếng. Á hậu khá khéo léo trong lập luận để phản bác chuyện "vô ơn" của mình. 

Về chuyện đầu tư của Phúc Nguyễn cho mình, á hậu cho biết: “Phúc Nguyễn không đầu tư thời gian cho tôi trong hai năm liền. Chính xác đó là 3 tháng trước cuộc thi diễn ra hai năm, cộng với 2 tháng trong cuộc thi là 5 tháng”.

Á hậu cũng thẳng thắn công bố giá trị giải thưởng đạt được và phản biện chuyện cô không làm từ thiện mà Phúc Nguyễn đã từng nhắc nhiều lần: “Giải thưởng tôi nhận được nhờ danh hiệu Á hậu VN là 145 triệu đồng, sau khi trừ thuế và Ban tổ chức trích một phần làm từ thiện. Sau khi gửi tặng quỹ khuyến học báo Tiền Phong 50 triệu đồng, trao 50 phần học bổng ở trường Nguyễn Thượng Hiền, gửi chi phí học múa, học catwalk, chi phí cho anh trang điểm chính và chi phí quà cáp cho những người từng giúp đỡ tôi. Tôi cầm số tiền thắng giải còn lại đến gặp Phúc Nguyễn nhưng anh ấy không gặp tôi.”

Không dừng lại ở đó, Hoàng My còn đưa ra bằng chứng về việc bị ông bầu ép tạo scandal tình cảm với Ngọc Tình.

Á hậu Hoàng My muốn ra tòa! - 3

Á hậu Hoàng My và Phúc Nguyễn sẵn sàng đối chất trước pháp luật để lấy lại sự trong sạch cho mình.

Sau khi Hoàng My lên tiếng về chuyện "cơm không lành, canh chẳng ngọt" với Phúc Nguyễn. Một người bạn thân thiết của Phúc Nguyễn là chuyên gia trang điểm Phú Nguyễn đã lên tiếng. Trong bài trả lời của mình, Phú Nguyễn lặp lại những dẫn chứng để "buộc tội" Hoàng My gian dối. Về món quà mà Hoàng My tặng anh sau khi đặt giải chỉ duy nhất là một cuốn tạp chí. Hay cả đến chuyện sinh nhật cũng được anh này kể một cách tỉ mỉ. Theo Phú Nguyễn thì Hoàng My đang muốn tìm đồng minh. Nhưng cách chia sẻ của anh khiến nhiều độc giả không đồng tình và cho rằng Phú Nguyễn mang sắc màu "phụ nữ", nhỏ nhặt không đáng có.

Hoàng My, Phúc Nguyễn sẽ đối chất trước tòa?

Chuyện của á hậu và ông bầu dường như gay cấn hơn khi cả hai bên đều kiên quyết sẵn sàng hầu tòa để lấy lại sự trong sạch cho mình. Hoàng My cho biết cô sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật nếu Phúc Nguyễn vẫn vu khống và bóp méo sự việc nhằm hạ thấp hình ảnh của cô. Về phía Phúc Nguyễn, anh này cũng tuyên bố sẵn sàng cùng Hoàng My đối chất trước pháp luật.

Chỉ có người trong cuộc, những người đồng hành cùng Hoàng My – Phúc Nguyễn mới hiểu rõ sự đầu tư của Phúc Nguyễn ra sao và câu chuyện “dứt áo ra đi” của Hoàng My thế nào?! Nhưng chuyện “vạch áo cho người xem lưng” vốn chỉ làm tổn thương chính người trong cuộc. Cũng như câu chuyện giữa Thanh Thảo – Thúy Vinh, đó từng là lời “cảnh tỉnh” cho những mối quan hệ công việc lập lờ trong giới showbiz Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Scandal thời trang Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN