Á hậu hớ hênh "bôi bẩn" Đà Lạt tung ảnh phản cảm mới, thách thức dư luận

Thứ Ba, ngày 14/08/2018 12:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Giữa lúc bị chỉ trích vì bộ ảnh "bôi bẩn" Đà Lạt, Á hậu Thư Dung có thêm tuyên bố gây sốc kèm theo nhiều ảnh mới trong loạt ảnh gây tranh cãi này.

Á hậu hớ hênh "bôi bẩn" Đà Lạt tung ảnh phản cảm mới, thách thức dư luận - 1

Những ngày qua dư luận mạnh mẽ chỉ trích loạt ảnh của Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 Thư Dung vì sự phản cảm từ trang phục cho đến ý tưởng.

Việc chụp ảnh khoe thân ở một địa danh nổi tiếng vấp phải nhiều ý kiến bức xúc, cư dân mạng cho rằng đây là hành động vô ý thức, "bôi bẩn" cảnh quan Đà Lạt. Với cương vị Á hậu của một cuộc thi hoa hậu, việc làm của Thư Dung bị cho là khó chấp nhận.

Á hậu hớ hênh "bôi bẩn" Đà Lạt tung ảnh phản cảm mới, thách thức dư luận - 2

Điều đáng nói là bất chấp làn sóng dư luận đang chỉ trích vì hình ảnh và clip được đăng tải trước đó, tối 13.8, Thư Dung tiếp tục chia sẻ lại loạt ảnh với 100 tấm hình, thậm chí còn có thêm ảnh mẫu nam. Bên cạnh đó, cô còn chịu khó nhắn tin trả lời cảm ơn cho từng người bình luận bên dưới bộ ảnh mới.

Cách đó ít giờ, Thư Dung cũng gây sốc khi cập nhật dòng trạng thái mới trên trang cá nhân: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, Hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”.

Á hậu hớ hênh "bôi bẩn" Đà Lạt tung ảnh phản cảm mới, thách thức dư luận - 3

Khi báo giới liên hệ với quản lý của Thư Dung để đặt câu hỏi, liệu người đẹp có đang thách thức dư luận bằng phát ngôn và việc chia sẻ lại loạt ảnh phản cảm hay không, đại diện của cô cho hay: "Thư Dung suy nghĩ đơn giản nên cảm thấy bình thường. Tính Thư Dung như vậy".

Á hậu hớ hênh "bôi bẩn" Đà Lạt tung ảnh phản cảm mới, thách thức dư luận - 4

Trước đó, quản lý của Thư Dung cũng từ chối chia sẻ cùng báo chí thông tin về bộ ảnh gây tranh cãi của người đẹp. Phía quản lý cho biết sẽ đưa ra câu trả lời trước những phản ứng của dư luận trong thời gian sắp tới, sau khi ê-kíp và gia đình đã bàn bạc và trao đổi xong.

 
Chân dài mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt là Á hậu Thư Dung?

Danh tính của một trong hai cô gái ăn mặc phản cảm tạo dáng ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt đang gây xôn xao mạng xã hội bị...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thư Dung
Báo lỗi nội dung