Á hậu Diễm Trang: “Không phải nô lệ của hàng hiệu!”

Thứ Ba, ngày 17/02/2015 03:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tân á hậu tuổi Mùi chia sẻ quan điểm của cô về thời trang gợi cảm và hàng hiệu.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Trở thành á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và còn giành luôn giải phụ Người có gương mặt đẹp nhất, năm Giáp Ngọ đối với Nguyễn Lâm Diễm Trang là một khoảng thời gian rất đáng nhớ.

Nhân dịp Tết nguyên đán sắp cận kề, người đẹp tuổi Mùi (1991) này đã chia sẻ những tâm sự với độc giả về năm tuổi của mình.

Á hậu Diễm Trang: “Không phải nô lệ của hàng hiệu!” - 1

Diễm Trang thướt tha trong tà áo dài đỏ.

Không phải nô lệ của hàng hiệu

- Một năm mới qua đi thường để lại nhiều niềm vui và cả những hối tiếc. Diễm Trang có cảm xúc gì về năm vừa qua của mình?

Với tôi năm vừa qua khá trọn vẹn, tôi không phải hối tiếc điều gì bởi bản thân luôn trân trọng từng cảm xúc, từng khoảnh khắc mình có được trong cuộc sống. Thành tựu có, những điều mình làm chưa tốt cũng có nhưng quan trọng là cách nhìn nhận của mình như thế nào.

Một năm với đầy những cảm xúc và sự kiện đã trở thành dấu mốc, khiến cho cuộc sống của tôi rất thú vị và ý nghĩa.

- Sau Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang có tham gia các hoạt động, sự kiện nhưng chưa nổi bật bằng hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Huyền My?

Nếu sống trên đời mà cứ phải đặt mọi thứ trên bàn cân thì ắt hẳn chúng ta sẽ không bao giờ có được những giây phút bình yên. Mỗi người đều có những nét đặc trưng rất riêng và sự khác nhau trong định hương tương lai. Với bản thân tôi, hạnh phúc là được làm được trọn vẹn những gì mình mong muốn.

Năm vừa qua, tôi nhận được sự công nhận của khán giả, vinh danh quê hương. Với tôi, đó đã là một sự viên mãn.

- Nhiều người cho rằng Trang không được chú ý một phần vì sự xuất hiện quá… lành: Không scandal, luôn gắn hình ảnh với chiếc áo dài truyền thống quen thuộc?

Đó cũng là điều tôi nhận ra được từ cách đây khá lâu.  Tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là người ta nhớ đến mình vì điều gì.

- Định hướng phong cách của á hậu Diễm Trang trong năm mới là gì? Gợi cảm dễ gây sự chú ý, thanh lịch quyến rũ, hay vẫn hồn nhiên, nhí nhảnh như Miss Teen năm nào?

Phong cách thường phù hợp với định hướng và tính cách của một người và gắn liền với thời điểm. Trưởng thành sau cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014, tôi thấy mình cần có một bước tiến trong định hướng hình ảnh.

Thanh lịch sang trọng và quyến rũ sẽ là phong cách Trang chọn để có thể thể hiện được đúng con người mình trong những bước đi sắp tới.

Á hậu Diễm Trang: “Không phải nô lệ của hàng hiệu!” - 2

Nguyễn Lâm Diễm Trang sải bước trên sàn diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

- Lựa chọn phong cách gợi cảm là cách dễ nhất để nổi tiếng. Trang lại nói mình vẫn trung thành với phong cách thanh lịch, quyến rũ. Bạn có sợ "chìm" giữa dàn sao thích chọn đồ gợi cảm?

Quả thật phong cách gợi cảm rất dễ thu hút sự chú ý của người xem, tôi cũng từng nghĩ đến việc thử cho mình một phong cách mới, nhưng có vẻ sau một quá trình trải nghiệm thì phong cách thanh lịch sang trọng quyến rũ mới thật sự hợp với cái chất của riêng mình.

Tôi cũng không sợ “chìm” vì tôi nghĩ một người sẽ đẹp nhất khi tự tin trong phong cách phù hợp với bản thân. Điều đó không chỉ thể hiện qua trang phục mà còn qua thần thái, cử chỉ điệu bộ và những gì gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

- Cũng có rất nhiều người đẹp lựa chọn cách "chơi" hàng hiệu đắt tiền để xây dựng hình ảnh. Trang nghĩ gì về hướng đi này và liệu bạn có áp dụng với bản thân?

Mỗi người có một cách xây dựng hình ảnh riêng. Với Diễm Trang việc sử dụng hàng hiệu cũng là cách giúp cho người mặc cảm thấy tự tin hơn, sang trọng hơn, nhưng không vì thế mà mình làm nô lệ cho nó.

Khi chọn một bộ quần áo hay trang sức, tôi đặt nặng sự hài hòa và đẹp làm tiệu chí hàng đầu, để từ đó tôn lên hình ảnh mà mình mong muốn. Hàng hiệu chỉ là trang sức để tô điểm thêm chứ không phải là giá trị để khẳng định bản thân.

Á hậu Diễm Trang: “Không phải nô lệ của hàng hiệu!” - 3

Á hậu Diễm Trang khẳng định cô sẽ không trở thành nô lệ của hàng hiệu.

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (Danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung