"9X lắm chiêu" bị cô lập ở nhà chung Next Top Model

Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 15:00 PM (GMT+7)

Thùy Trâm khóc lóc, tủi thân vì các thí sinh cô lập ở nhà chung. Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục chấn chỉnh thí sinh trong thử thách mới.

"9X lắm chiêu" bị cô lập ở nhà chung Next Top Model - 1

Thùy Trâm tiếp tục bị cô lập ở nhà chung

Video giới thiệu trước tập 5 Vietnam’s Next Top Model tiết lộ cảnh tượng Thùy Trâm khóc lóc tức tưởi. Cả nhà chung hoàn toàn lạnh lùng, không một ai quan tâm đến cảm xúc của cô. 

Bất lực và đau khổ, bao kìm nén sự ức chế bấy lâu nay của Thùy Trâm như vỡ òa. Cô bắt đầu phản ứng mạnh, thẳng thừng lên tiếng đuổi hết máy quay ra ngoài. Nhưng tất cả đều là vô dụng, khi không một ai muốn nghe cô nói hay nhìn cô làm gì nữa. 

Phải chăng Thùy Trâm lại tiếp tục bị cô lập? Bên cạnh những thử thách căng thẳng không thể đoán trước của chương trình, trên con đường chinh phục ngôi vị Quán quân đã nảy sinh không ít mâu thuẫn đáng tiếc. 

Những thói hư tật xấu khi sinh hoạt chung của mỗi người đều sẽ bị lộ ra, và cùng nhau sửa đổi là điều cần thiết. Tuy nhiên, Thùy Trâm - cô nàng lắm chiêu nhất nhà chung - có lẽ đang phải trải qua những căng thẳng tột cùng, khi không thể sửa đổi bản thân mình tốt hơn để hòa hợp với mọi người. 

Thí sinh "nấm lùn" thứ 2 ở nhà chung Vietnam's Next Top

"9X lắm chiêu" bị cô lập ở nhà chung Next Top Model - 2
"9X lắm chiêu" bị cô lập ở nhà chung Next Top Model - 3
"9X lắm chiêu" bị cô lập ở nhà chung Next Top Model - 4

Thùy Trâm khóc lóc, tủi thân

Các thông tin rò rỉ cũng cho hay host Thanh Hằng lại phải chấn chỉnh thái độ làm việc của thí sinh trong tập 5. Cụ thể là Thu Hường, khi tham gia thử thách tiếp theo là chụp hình dưới nước. Trước đó siêu mẫu từng chỉ trích gay gắt cách cư xử của “nấm lùn” Fung La. 

Khi host Thanh Hằng nhắc nhở Fung La, Thu Hường và Thùy Trâm tỏ ra khá hả hê về nhân vật bị "ghét cay ghét đắng" này. Biểu hiện này của Thu Hường không lọt qua mắt của host Thanh Hằng.

Nữ giám khảo đã rất công tâm, thẳng thắn phê phán thái độ của Thu Hường và chốt hạ bằng một lời nhận xét: "Thu Hường, em không tôn trọng người đối diện dù bất cứ ai!". Câu nói này dường như chạm tới lòng tự trọng của thí sinh đến từ Hà Nội này, khiến sắc mặt của cô nhanh chóng thay đổi.

Thu Hường là một trong những thí sinh tiềm năng của mùa giải năm nay bởi chiều cao ấn tượng 1m75 cùng gương mặt góc cạnh, cá tính. Cô không chỉ được khán giả yêu thích mà còn nhận được vô số nhận xét tích cực từ phía ban giám khảo. 

Tuy nhiên, sự nghiêm khắc của host Thanh Hằng đã dấy lên làn sóng đồng tình mạnh mẽ trên mạng xã hội, và khán giả tin rằng nhờ những điều này mà các thí sinh của mùa thứ 7 sẽ tiến bộ hơn.

"9X lắm chiêu" bị cô lập ở nhà chung Next Top Model - 5

Thu Hường bị phê phán thái độ làm việc

"9X lắm chiêu" bị cô lập ở nhà chung Next Top Model - 6

Sắc mặt nhanh chóng thay đổi của Thu Hường

"9X lắm chiêu" bị cô lập ở nhà chung Next Top Model - 7

"9X lắm chiêu" bị cô lập ở nhà chung Next Top Model - 8

Thu Hường suy ngẫm lại bản thân mình

Theo Anh Đào (Dân Việt)

sự kiện Vietnam's Next Top Model