Khán giả bất bình vì Lan Khuê không được thi ứng xử

Chủ Nhật, ngày 20/12/2015 08:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới 2015 đã thay đổi luật vào phút chót khiến Lan Khuê không được vào top 5+1 thi ứng xử.

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Thế giới cho phép khán giả bình chọn cho thí sinh yêu thích nhất. Theo đó, cô gái nào có số phiếu bầu cao nhất sẽ lọt vào top 5+1 thi ứng xử (cô gái được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ cùng thi ứng xử với top 5 thí sinh do giám khảo lựa chọn).

Clip Lan Khuê được xướng tên tại top 10+1, thay vì top 5+1 như đã thông báo từ trước của ban tổ chức Miss World

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả quê nhà, Trần Ngọc Lan Khuê của Việt Nam đã trở thành Thí sinh được yêu thích nhất, đồng nghĩa cô sẽ có một suất trong phần thi ứng xử. Tuy nhiên, trên thực tế, trong đêm chung kết đại diện Việt Nam chỉ được gọi tên ở top 10+1 và trượt top ứng xử.

Việc thay đổi luật vào phút chót của ban tổ chức Hoa hậu Thế giới khiến khán giả Việt rất bất bình, họ cho rằng đây là việc làm thiếu công bằng với Lan Khuê. 

Về phần người đẹp đến từ TP.HCM, cô cũng rất bối rối trước sự việc và chưa biết nguyên nhân vì sao. "Tôi sẽ thông tin đến mọi người sớm nhất có thể về điều này" là chia sẻ người đẹp từ Trung Quốc.

Chưa hết, đây không phải là sự việc duy nhất liên quan đến chuyện thiếu công bằng với đại diện Việt Nam. Theo như thông tin đã được xác nhận chính thức, Lan Khuê của Việt Nam sẽ được trình diễn điệu múa dân tộc tại Dances of the world, tuy nhiên điều này không hề diễn ra trên sân khấu đêm chung kết tối 19.12.

Lan Khuê không được múa tại Dances of the world như kế hoạch trước đó

Khoảng 12h30 sáng 20.12, đại diện Việt Nam cũng đăng dòng chia sẻ đáng chú ý trên Facebook: "Điều gì không giết được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn.Tôi vẫn tồn tại và vẫy vùng ở tận đáy vì tôi biết có biết bao con người ở đất nước tôi đang ngày đêm chung tay, đoàn kết vì dải băng Việt Nam mà tôi đang đeo. 

Tôi khóc cạn nước mắt khi tôi không được xuất hiện mở màn Dances of the world. Tôi sững sờ với điểm số khi các phần thi của mình đều được đánh giá cao và nhận được sự trầm trồ từ các thí sinh. Nhưng không sao sóng gió đã đi qua. Mọi thứ đã ở lại phía sau. Những sóng gió này là động lực để tôi phải làm điều gì trong tương lai để tiếng nói của đất nước tôi mạnh mẽ hơn, có trọng lượng hơn.

Cám ơn Việt Nam, cám ơn tất cả mọi người đã hết lòng ủng hộ cô gái mang dải băng Việt Nam được bước ra sân khấu thế giới. Lời cám ơn lúc này chắc là không đầy đủ, trọn vẹn nhưng chắc chắn đó là những gì từ trong trái tim và suy nghĩ đang còn rất hỗn độn vì vui sướng này. Cảm ơn Việt Nam, tự hào khi tên nước tôi vang lên nơi đất khách". 

Khán giả bất bình vì Lan Khuê không được thi ứng xử - 1

Chiếc váy của Lý Quí Khánh đạt giải Thiết kế dạ hội đẹp nhất

Dòng trạng thái này của Lan Khuê nhanh chóng nhận được hơn 17.000 lượt yêu thích chỉ sau 2 tiếng chia sẻ, cộng thêm những lời động viên từ người hâm mộ. 

Chia sẻ
Theo Tuệ Mẫn (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Thế giới
Báo lỗi nội dung