Will thích thú được rửa chén trong phim mới

Thứ Bảy, ngày 09/11/2013 06:26 AM (GMT+7)

Đang được khán giả trẻ yêu mến khi là thành viên của nhóm 365, Will chuẩn bị mang đến một bất ngờ mới khi lần đầu thử sức với diễn xuất trong bộ phim ca nhạc truyền hình "Bếp hát".

Sự kiện: Phim truyền hình

Mặc dù bận rộn với những hoạt động âm nhạc của nhóm 365 cùng công việc mới là làm VJ nhưng sức hấp dẫn của Bếp hát đã khiến Will vô cùng háo hức khi nhận lời tham gia vào bộ phim.

Chia sẻ về điều này, Will cho biết: "Từ khi 365 ra đời, nhóm đã định hướng việc phát triển các thành viên thành những nghệ sỹ đa năng. Ca hát thì Will đã thử sức rồi, sắp tới Will sẽ làm VJ, còn bây giờ là thời điểm để thử sức với điện ảnh. Ban đầu khi quyết định tham gia đóng phim, Will cũng phân vân không biết gương mặt của mình có hợp với điện ảnh không, dù mình hoàn toàn tự tin về khả năng thoại, giọng nói cũng như diễn xuất tự nhiên.

Bản thân Will còn quá trẻ (trẻ nhất trong đoàn phim) nên hi vọng sau bộ phim này, mình sẽ có nhiều cơ hội hơn, làm quen và học hỏi được nhiều đạo diễn, diễn viên hơn và xem Bếp hát như một trường học diễn xuất vậy".

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 1

Will tập luyện kịch bản với các đồng nghiệp

Trong Bếp hát, Will 365 vào vai Võ Huy, một người rửa chén bát "kì cựu" của nhà hàng Avilon. Huy xuất thân trong một gia đình nghèo và đây chính là khởi đầu sự nghiệp trong nhà bếp của anh. Huy dễ mến, hiền lành, làm việc chăm chỉ. Mỗi khi có cơ hội, cậu đều cố gắng học hỏi để biến ước mơ trở thành đầu bếp nổi tiếng của mình trở thành hiện thực.

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 2

Nhân vật của Will trong phim luôn ước mơ được trở thành đầu bếp thực thụ

Từng là thành viên rửa chén "tích cực" trong nhóm 365, Will cho biết đó là một kinh nghiệm thú vị để anh đảm nhiệm tốt vai diễn này: "Thật ra nói vào vai rửa chén hơi kì chứ gọi đúng chức danh của Huy phải là trưởng phòng rửa chén vì anh quản lý tất cả chén bát của nhà hàng mà (cười). Ngày xưa trong nhóm 365, mọi người cũng phân công công việc nội trợ cho nhau. Lúc đó Isaac và Jun đảm nhiệm phần nấu ăn, 3 anh còn lại (trong đó có Will) sẽ thay nhau rửa chén. Sau một thời gian dài rửa chén, kinh nghiệm lên rất nhiều nên khi vào vai này, Will rửa rất tốt (cười), thậm chí mọi người trong đoàn phim còn chọc mình là "người rửa chén huyền thoại".

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 3

Kinh nghiệm rửa chén trong nhóm 365 trước đây giúp Will rất nhiều trong việc vào vai diễn này

Lần đầu tiên đóng phim, Will cũng chia sẻ những khó khăn khi diễn xuất. Trong những tập đầu, anh diễn còn gượng gạo vì chưa quen. Lúc trước khi quay MV, anh có thể làm over một tí cho hay nhưng vào phim thì phải diễn tự nhiên, phải diễn thật.

Anh cảm thấy khá may mắn khi có những anh chị diễn viên khác như Lam Trường, NSƯT Thành Lộc, Tú Vi... giúp đỡ phát triển năng khiếu diễn xuất rõ ràng hơn chứ nó không còn là bản năng nữa.

Tham gia bộ phim này, Will càng thật sự ngưỡng mộ tài diễn xuất của NSƯT Thành Lộc bởi khi diễn, anh giữ được cảm xúc rất tốt. Trước kia, Will cứ nghĩ diễn viên kịch thì sẽ diễn rất kịch nhưng khi xem anh đóng phim thì thấy anh quá tuyệt vời. Ví dụ như trong một phân đoạn Will đóng chung cùng anh và anh Lam Trường, Tú Vi, khi đạo diễn bảo cắt thì mọi người đều xả vai liền, riêng chỉ anh Lộc vẫn giữ được cảm xúc đó khá lâu.

Trong đoàn phim Bếp hát, Will luôn là chàng trai vui tính, pha trò để giúp mọi người bớt đi căng thẳng, mệt mỏi trong những cảnh quay.

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường của anh trong phim:

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 4

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 5

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 6

Will thích thú khi lần đầu thử sức phim ảnh

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 7

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 8

Anh rất thân thiết với Tú Vi ở ngoài đời thật

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 9

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 10

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 11

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 12

Anh luôn pha trò mang đến niềm vui cho cả đoàn sau những cảnh quay căng thẳng

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 13

Will thích thú được rửa chén trong phim mới - 14

Lần đầu thử sức với phim ảnh nhưng Will rất tự tin với vai diễn của mình

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình