Võ Thành Tâm lần đầu đóng phản diện

Thứ Ba, ngày 19/03/2013 05:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Với khán giả truyền hình, Võ Thành Tâm là cái tên gắn liền với các vai diễn thư sinh hiền lành, hay các vai diễn hành động…

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Nhưng lần này vào vai Gia Thành trong Một Nửa Bóng Tối, Võ Thành Tâm gần như lột xác toàn diện. Đây là nhân vật phản diện mà theo anh là đủ độ ác nhất từ trước đến nay trong nghiệp diễn của mình.

Một Nửa Bóng Tối là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và số phận của hai người phụ nữ sống cùng một gia đình và những đứa con của họ. Đó là hai thái cực riêng biệt, một bên là người đàn bà giỏi giang nhưng thủ đoạn Ngọc Hương (Phương Minh) và bốn đứa con được chăm sóc vẹn toàn. Còn bên kia là bà vợ thứ Quế Lan nửa tỉnh nửa mơ cùng hai đứa con số phận bất hạnh.

Võ Thành Tâm lần đầu đóng phản diện - 1

Võ Thành Tâm lần đầu đóng phản diện - 2

Võ Thành Tâm vào vai một người đàn ông tham vọng, không từ mọi cách để đạt được danh vọng, kể cả từ bỏ người mình yêu

Sống cùng một mái nhà nhưng ở đó là sự khác biệt rõ nét trong số phận. Gia Thành (Võ Thành Tâm) và Bích Thương (Đinh Y Nhung), hai người con lớn của bà Ngọc Hương – mải mê tranh giành đấu đá hòng âm mưu chiếm đoạt sản nghiệp gia đình.

Trong khi đó, hai người con của bà Quế Chi thì không hề hay biết mình đang lọt vào tầm ngắm để trở thành con cờ đắc lực trên bước đường thâm hiểm của những anh chị cùng cha khác mẹ.

Mặc dù thế, trong bóng tối của những âm mưu thủ đoạn ấy vẫn còn khoảng không cho sự le lói của thứ  ánh sáng đặc biệt từ tấm lòng và nhân cách của những con người tốt bụng biết yêu thương, quan tâm sẻ chia và sẵn sàng đứng lên vạch trần những kẻ đang đắm mình trong bóng đêm của tội lỗi.

Võ Thành Tâm lần đầu đóng phản diện - 3

Võ Thành Tâm lần đầu đóng phản diện - 4

Đây là vai diễn ác nhất của anh từ trước tới nay

Một Nửa Bóng Tối còn là câu chuyện của những người trẻ biết vượt lên số phận và nghịch cảnh, luôn nỗ lực với bản thân, biết trân trọng những gía trị tốt đẹp của hạnh phúc gia đình và tình yêu mà mình đang nắm giữ.

Phim chọn xứ sở ngàn hoa Đà Lạt làm bối cảnh chính càng làm cho câu chuyện tình yêu của nhân vật trẻ như Trịnh Khang, Quế Lan, Phương Hà…và những người quá tuổi như Ngọc Hương, Sĩ Đình ..thêm dư vị của sự lãng mạn và ấm áp tình thương.

Nội dung Một Nửa Bóng Tối còn đề cập đến câu chuyện của ngành kinh doanh cà phê, thể hiện tầm nhìn chiến lược về giá trị cây cà phê Việt Nam.

Võ Thành Tâm lần đầu đóng phản diện - 5

Đạo diễn Hoàng Trung có duyên với phim với chủ đề "bóng tối"

Sau thành công của Bước Qua Bóng Tối, đạo diễn Hoàng Trung tiếp tục được bộ phim tiếp theo mang tên Một Nửa Bóng Tối. Hoàng Trung cho biết, với anh đây không phải là bộ phim thuộc dạng đề tài mới nhưng anh tin qua cách mà mình thể hiện, cùng phần diễn xuất của những diễn viên mà anh “chọn mặt gửi vàng” sẽ mang đến một góc nhìn khác và những cảm nhận mới mẻ từ phía người xem.

Một nửa bóng tối
dài 36 tập sẽ phát sóng lúc 22h hàng ngày từ 21/3 trên kênh HTV9.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim Việt Nam hay
Báo lỗi nội dung