Trương Ngọc Ánh nhận giải Phụ nữ của năm

Bà xã của Trần Bảo Sơn được vinh danh với giải thưởng ý nghĩa nhân dịp 20/10.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa được nhận giải thưởng cao quý “Người phụ nữ của năm” do bạn đọc của một tạp chí dành cho phụ nữ bình chọn. Đây được coi là hoạt động tôn vinh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trương Ngọc Ánh nhận giải Phụ nữ của năm - 1

Trương Ngọc Ánh nhận giải Phụ nữ của năm - 2

Trương Ngọc Ánh nhận giải Phụ nữ của năm - 3

Trương Ngọc Ánh hạnh phúc với giải thưởng nhận được

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, chị rất vui vì nhận được giải thưởng ý nghĩa này. Khi tham gia các hoạt động xã hội từ thiện hay tất cả những công việc khác, chị chỉ có ý nghĩ dành trọn tâm sức để công việc thành công, chứ không ngờ rằng mình lại có may mắn được khán giả yêu mến và bình chọn.

Bà Lê Lan Anh, đại diện đơn vị tổ chức chia sẻ về giải thưởng của Trương Ngọc Ánh: “Năm qua Trương Ngọc Ánh có nhiều hoạt động từ thiện, vận động cộng đồng tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đó là lý do mà rất nhiều bạn đọc đã ủng hộ Trương Ngọc Ánh. Giải thưởng này cũng cho thấy một thực tế, nghệ sỹ gắn kết với cộng đồng sẽ được đánh giá cao”…

Trương Ngọc Ánh nhận giải Phụ nữ của năm - 4

Trương Ngọc Ánh nhận giải Phụ nữ của năm - 5

Người đẹp chụp hình cùng các khách mời tham gia sự kiện

Trương Ngọc Ánh cho biết, chị đang chuẩn bị trở lại sàn catwalk trong một show thời trang đặc biệt, với màn trình diễn từ trên không. Show diễn sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tại TPHCM. Bên cạnh đó, mẹ của bé Bảo Tiên hiện vẫn tất bật với công việc kinh doanh của mình cũng như dự án phim ảnh đã tiết lộ trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung