Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính

Sự kiện: Triệu Vy

Triệu Vy từng nghi ngờ giới tính thật của bản thân. Én nhỏ đã nghĩ cô là người đồng tính.

Talkshow (chương trình trò chuyện truyền hình) Nữ diễn viên xuất sắc của MC lừng danh xứ đài Lê Chỉ San là nơi giao lưu và tâm sự với các ngôi sao nữ nổi tiếng nhất của điện ảnh Hoa ngữ. Lưu Hiểu Khánh, Lưu Gia Linh, Củng Lợi, Mao Thuấn Quân, Trần Tuệ Lâm, Trịnh Tú Văn... đều từng tham gia chương trình này. Trong số mới nhất, người hâm mộ được gặp gỡ và trò chuyện với nữ diễn viên đến từ Trung Quốc đại lục - Triệu Vy.

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 1

Triệu Vy trong talkshow trò chuyện cùng MC Lê Chỉ San. Ảnh: Sina.

Trong suốt buổi trò chuyện, MC kỳ cựu Lê Chỉ San đã trổ hết tài năng và khiến Triệu Vy tiết lộ những bí mật chưa hề công bố trước đây. Đặc biệt với Én nhỏ Triệu Vy lần này, cô đã tự bộc bạch câu chuyện giới tính nhạy cảm.

Khi còn trẻ, Triệu Vy từng có thời gian hoài nghi về giới tính thật của mình. Cô tự nghĩ mình là người đồng tính. Cá tính Triệu Vy khá mạnh mẽ, cởi mở và khá thoáng về chuyện giới tính. Bất luận là nam hay nữ, với Triệu Vy đều được coi trọng như nhau, chỉ có đôi chút khác giữa hai giới là về năng lực và thể lực. Tuy nhiên về tinh thần đều có sự tương đồng giữa nam và nữ. 

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 2

Nụ hôn đầy phấn khịch và nhớ đời của Triệu Vy tại sự kiện trao giải điện ảnh Kim Kê Bách Hoa vừa qua.

Chính cách suy nghĩ đó đã khiến Triệu Vy từng cho rằng bản thân là người đồng tính luyến ái. Thế nhưng lý do cô không trở nên như vậy được giải thích: "Vì tôi không có khả năng thu hút cô gái mình thích. Thực tế thì bạn trai hay gái tôi đều rất thích". Sau khi "lỡ miệng" để tuột bí mật trên, Triệu Vy như lo sợ người hâm mộ thêm sốc và tò mò nên đã chốt thêm một câu: "Tất nhiên chưa bao giờ tôi thử yêu người đồng giới cả!".

Từng "chỉ tay từ mặt" với Trần Khôn

Một người cá tính mạnh mẽ như Triệu Vy, tất yếu cũng có những phút nóng nảy không kém đấng nam nhi. Nói về nét tính cách trên, Triệu Vy lấy trường hợp giữa cô với người bạn học, người đồng môn là nam diễn viên Trần Khôn làm ví dụ.

Mối quan hệ khăng khít giữa hai người từng được fans và dư luận biết đến nhiều. Từng xuất hiện không ít tin đồn cho rằng, tình cảm giữa Triệu Vy và Trần Khôn là quan hệ yêu đương nam nữ. Thậm chí con riêng của Trần Khôn cũng bị nghi là sản phẩm giữa anh với nữ đạo diễn Gửi thanh xuân/So Young.

Năm 2013, Trần Khôn là người đầu tiên gửi lời chúc trong ngày sinh nhật của Triệu Vy nhưng sau khi bộ phim đầu tay của cô là Gửi thanh xuân ra mắt thành công, không hề thấy Trần  Khôn có động tĩnh gì. Trong khi đó, bạn bè, đồng nghiệp nô nức gửi lời chúc tặng, ngay bạn thân Huỳnh Hiểu Minh chân đau chống nạng cũng bắt chuyến bay đến tận nơi chia vui với cô bạn học.

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 3

Quan hệ bạn bè của Triệu Vy và Trần Khôn thân thiết đến nỗi họ có thể sẵn sàng cãi nhau long trời lở đất.

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 4

Triệu Vy và Trần Khôn từng bất đồng ý kiến khiến nạt nộ từ mặt nhau.

Sự kiện này khiến dấy lên những tin đồn cho rằng quan hệ giữa Trần Khôn và Triệu Vy đang dần rạn nứt và bất hòa. Nguyên nhân chính được cho là do kẻ thứ ba Châu Tấn xen vào. Chia sẻ về cậu bạn hết sức thân thiết Trần Khôn, nữ diễn viên 37 tuổi tâm sự, quan hệ bạn bè giữa hai người thân đến nỗi sẵn sàng cãi chửi nhau, nạt nộ không tiếc lời.

Đặc biệt trong thời gian cả hai cùng quay bộ phim Họa Bì 1 (2008), có ngày vui vẻ vừa ăn cơm vừa chuyện trò rôm rả. Đang vui vẻ là thế tự nhiên quay sang mặt nặng mày nhẹ, đập bàn đập ghế, đập cốc chén sừng cồ tỏ ý không vừa lòng sau khi bất đồng ý kiến về diễn xuất của nhau. Khi đó phim còn chưa quay xong nhưng cả hai đều đang nóng giận, chỉ tay thẳng mặt nhau mà nói: "Từ nay về sau không bao giờ tôi thèm hợp tác chung".

Kể từ lần đó, hai người việc ai nấy làm, không nhìn mặt nhau, không đi chung xe... Sau khi đã nguôi ngoai và bình tĩnh hạ hỏa trở lại, cả Triệu Vy và Trần Khôn đều tự động nhắn tin gửi lời xin lỗi đến nhau.

Một số hình ảnh mới của Triệu Vy khi tham dự lễ khai mạc LHP Trung Quốc tại New York, Mỹ, tối 5/11:

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 5

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 6

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 7

Triệu Vy thon thả trở lại sau tin đồn bầu bí

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 8

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 9

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 10

Triệu Vy từng nghĩ mình đồng tính - 11

"Én nhỏ" không chỉ góp mặt với tư cách một diễn viên mà còn đóng vai trò một đạo diễn trẻ của So Young

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Triệu Vy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN