Tom Cruise không phải là người cha vô trách nhiệm?

Thứ Bảy, ngày 09/11/2013 10:09 AM (GMT+7)

Tom Cruise rất ít khi nói về chuyện đời tư của mình. Thời gian gần đây, anh phải xuất hiện tại các phiên điều trần chống lại hai tờ tạp chí cho rằng tài tử này là người cha vô trách nhiệm. Vì thế, nhiều chi tiết về nguyên nhân tan vỡ giữa anh và Katie Holmes được hé lộ.

Tom Cruise đã gửi đơn kiện chống lại nhà xuất bản Bauer Media, đơn vị sản xuất cả hai tạp chí Life & Style và In Touch đòi bồi thường 50 triệu USD. Hai tờ trên đã đăng tải thông tin cho rằng Tom Cruise bỏ rơi con gái Suri ngay sau khi cả hai ly dị ngày 29/6/2012. Tom cho rằng những cáo buộc trên không đúng, bôi nhọ và phỉ báng anh.

Tom Cruise không phải là người cha vô trách nhiệm? - 1

Tom thừa nhận Suri không còn dính gì đến Scientology

Mới đây, tờ Radar cho biết họ có 48 trang giấy ghi lại chi tiết cuộc chất vấn giữa Tom Cruise và luật sư Elizabeth McNamara. Tom đã thừa nhận anh không gặp Suri 110 ngày sau khi ly dị nhưng cho rằng đây không phải hành vi thiếu trách nhiệm với con gái. Tài tử này tiết lộ Suri không còn là thành viên của đạo Scientology, thừa nhận những mâu thuẫn và tranh cãi về giáo phái này là một phần trong những nguyên nhân khiến Katie Holmes quyết định ly dị anh.

Khi được hỏi về những thông tin cho rằng Katie đang cố gắng “bảo vệ” Suri chống lại Scientology, Tom đã phản bác lại ngay. Anh nói rằng có sự tấn công và buộc tội trong các câu hỏi kiểu như thế và vô cùng khó chịu. “Như bao mối quan hệ khác, tất cả đều có cấp bậc, mức độ khác nhau. Tôi nghĩ rằng con gái tôi không cần được bảo vệ để chống lại ảnh hưởng tín ngưỡng tôn giáo của tôi” - Tom nói.

Tom Cruise không phải là người cha vô trách nhiệm? - 2

Tom Cruise không phải là người cha vô trách nhiệm? - 3

Tom kiện vì bị cho là bỏ rơi Suri

Luật sư tiếp tục hỏi về việc giáo phái Scientology là một trong những lý do Katie rời khỏi Tom, lần này nam diễn viên nổi tiếng chia sẻ: “Cô ấy nói điều đó, đúng không? Đó cũng là một trong những lời khẳng định, đúng như vậy”. Chất vấn về việc Tom không gặp con gái 110 ngày sau khi ly dị, luật sư Elizabeth McNamara tiếp tục hỏi tại sao Tom chỉ đến gặp Suri vài lần sau khi ly dị và tất bật với các dự án phim.

Tom cho biết anh không gặp con nhiều nhưng vẫn gọi điệu thoại và cả hai nói chuyện thường xuyên với nhau. Luật sư đẩy vấn đề đi xa hơn khi xoáy rằng Tom có thời gian đi dự một sự kiện thuộc giáo phái Scientology rồi quay về phim trường nhưng lại không dùng thời gian đó thăm con gái. Liệu tài tử này có đang hành xử với Suri đúng kiểu mà cha anh đã từng làm trước đó, rời xa anh từ khi còn là đứa trẻ?“ Điều đó không đúng, hoàn cảnh khác nhau. Tôi thấy bị xúc phạm khi bị nhận xét đang hành xử như cha của mình”-Tom bức xúc. Các phiên điều trần tiếp theo sẽ bắt đầu vào năm 2014. 

Tom Cruise không phải là người cha vô trách nhiệm? - 4

Katie Holmes đệ đơn ly dị hôm 28/5, với lý do "những khác biệt không thể hòa giải" và yêu cầu quyền giám hộ bé Suri. Hơn một tuần sau đó, cả hai đạt được thỏa thuận ly hôn. Cả hai làm đám cưới tại Italy năm 2006. Đó là cuộc hôn nhân đầu tiên của Katie và cuộc hôn nhân thứ ba của Tom sau Mimi Rogers và Nicole Kidman.       

Tom-Katie kết thúc cuộc hôn nhân trong êm đẹp dù trước khi hoàn tất hồ sơ ly dị cũng có vô số tin đồn xoay quanh lý do chia tay của họ. Nhưng họ lại rất dứt khoát và không hề lằng nhằng chuyện phân chia tài sản, vấn đề “nhức nhối” của các cặp đôi Hollywood khi quyết định ly hôn.

Theo M.Khuê (Người Lao Động)
sự kiện Diễn viên Tom Cruise
Báo lỗi nội dung