Phương Trinh khoe đường cong gợi cảm

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Sau những ồn ào về chuyện ăn mặc hở hang, "bà mẹ nhí" đã tung bộ ảnh mới chụp với áo dài ren. Cô khoe số đo 3 vòng hoàn hảo và nét tươi trẻ của tuổi 17.

Phương Trinh gợi cảm với áo dài truyền thống. Cô giải thích lý do chụp hình nội y vì cô là người mẫu ảnh, do vậy, cô phải thể hiện tính chuyên nghiệp trong các trang phục mà đối tác yêu cầu.

Phương Trinh khoe đường cong gợi cảm - 1

Phương Trinh khoe đường cong gợi cảm - 2

Sexy, nóng bỏng khi chụp bikini nhưng Phương Trinh lại rất nữ tính, gợi cảm khi hóa thân thành cô gái ngoan hiền trong tà áo dài.

Phương Trinh khoe đường cong gợi cảm - 3

Nữ diễn viên 17 tuổi khoe đường cong nảy nở.

Phương Trinh khoe đường cong gợi cảm - 4

Phương Trinh khi rạng rỡ khi lạnh lùng.

Phương Trinh khoe đường cong gợi cảm - 5

Bà mẹ nhí liên tục gây sóng gió dư luận với những phát ngôn gây sốc thời gian qua như: "Có người sẵn sàng bỏ 20 ngàn đô để gặp tôi trong 20 phút", hay "Tôi vẫn còn trinh", "Thưởng 1 tỷ cho ai phát hiện sẹo nâng ngực".

Phương Trinh khoe đường cong gợi cảm - 6

Dù là phát ngôn thẳng thắn nhưng với một cô gái 17 tuổi thì đây được cho là sự táo bạo. Bị phản ứng trước hàng loạt lời nói của mình, Phương Trinh cho hay cô sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh bức xúc và bị vu khống, cô đã không kiềm chế được bản thân.

Phương Trinh khoe đường cong gợi cảm - 7

Hiện tại, Phương Trinh đang theo học tiếng Anh và luyện thanh để thực hiện MV mới. Trước quy định nghiêm cấm hát nhép của Cục biểu diễn, nữ diễn viên "Tiểu thư đi học" dành nhiều thời gian để học thanh nhạc.

Phương Trinh khoe đường cong gợi cảm - 8

Phương Trinh cũng thừa nhận giọng hát của mình còn yếu và sẽ cải thiện trong thời gian tới. Nếu không có gì thay đổi, cô sẽ tham gia một bộ phim điện ảnh, vai diễn này được "đo ni đóng giày" cho cô.

Phương Trinh khoe đường cong gợi cảm - 9

Sau khi bố mẹ ly thân, Phương Trinh dọn về ở cùng mẹ. Cô cũng tự quyết định vai diễn, show event... thay vì bố làm từ trước đến nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TN (Zing)
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN