Phạm Băng Băng “mất đất” trong Iron Man 3

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Cô sẽ chỉ được xuất hiện trong phiên bản Iron Man 3 phát hành riêng tại Trung Quốc.

Sau khi có thông tin Phạm Băng Băng sẽ được tham dự vào bộ phim Iron Man 3 người hâm mộ đã vô cùng háo hức.

Phạm Băng Băng “mất đất” trong Iron Man 3 - 1

Phiên bản quốc tế của Iron Man 3 sẽ không có Phạm Băng Băng

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất thì người đẹp sẽ không có cơ hội đến với toàn bộ khán giả trên thế giới khi không được xuất hiện trong phiên bản Mỹ của bộ phim. Thay vào đó, Iron Man 3 sẽ có phiên bản đặc biệt dành cho các khán giả Trung Quốc mà các khán giả bên ngoài không có cơ hội để thưởng thức.

Theo thông báo từ Diplomat thì nhà sản xuất Marvel thời gian gần đây đã đưa ra một thông báo rằng: “Phiên bản Trung Quốc của bộ phim sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của nữ diễn viên hàng đầu Phạm Băng Băng. Và tất cả những cảnh quay có sự góp mặt của cô sẽ được thực hiện dành riêng cho khán giả Trung Quốc”.

Phạm Băng Băng “mất đất” trong Iron Man 3 - 2

Phạm Băng Băng “mất đất” trong Iron Man 3 - 3

Thay vào đó phiên bản Trung Quốc cô sẽ đảm nhận vai nữ y tá

Mặc dù Phạm Băng Băng sẽ bị cắt các cảnh quay tại phiên bản quốc tế của Iron Man 3 nhưng theo thông báo thì nam diễn viên Trung Quốc Vương Học Kỳ sẽ xuất hiện trong cả hai phiên bản Mỹ và Trung Quốc. Những cảnh quay của anh được thực hiện tại Bắc Kinh đều không bị cắt.

Thông tin chính thức này đã làm sáng tỏ vai trò của Phạm Băng Băng trong phim khi mà nữ diễn viên này từng có mặt tại Bắc Kinh để tham gia quảng bá cho Iron Man 3 nhưng không được báo chí Hollywood đề cập. Thêm vào đó, Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện trong trailer phiên bản Trung Quốc mà không phải của Mỹ cũng được làm rõ.

Phạm Băng Băng “mất đất” trong Iron Man 3 - 4

Phạm Băng Băng sẽ tham gia phần tiếp theo của X Men

Mặc dù thông tin này sẽ khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc cho cô tuy nhiên nỗ lực đột phá thị trường Hollywood của Phạm Băng Băng chưa phải đã chấm hết. Theo thông báo trên trang cá nhân của đạo diễn Bryan Singer thì anh vừa có đợt thử vai và quyết định nhận cô cho vai diễn Blink cho phần tiếp theo của series X-Men - "X-Men: Days Of Future Past".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo MY)
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN