Sốc với giá dự sự kiện của Phạm Băng Băng

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Mỗi phút xuất hiện, người đẹp có thể kiếm đến gần 300 triệu VNĐ.

Mới đây, các trang báo Trung Quốc đã tiết lộ giá catse của từng sao nữ khi dự các sự kiện khiến nhiều người bất ngờ.

Trong đó, cái tên Phạm Băng Băng gây sốc nhất bởi mỗi phút xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện,  Phạm Băng Băng có thể kiếm được 60.000 nhân dân tệ (gần 300 triệu đồng). Có thể nói, về khoản kiếm tiền từ các sự kiện, Phạm Băng Băng đã vượt xa những tên nổi tiếng khác như Chương Tử Di, Triệu Vy.

Cũng theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, với những sự kiện do các thương hiệu quốc tế tổ chức kéo dài khoảng 2 tiếng, người đẹp họ Phạm đã có thể mang về 7,2 triệu NDT (khoảng hơn 20 tỷ đồng).

Sốc với giá dự sự kiện của Phạm Băng Băng - 1

Sốc với giá dự sự kiện của Phạm Băng Băng - 2

Phạm Băng Băng dẫn đầu danh sách những sao nữ đắt giá nhất Cbiz

Trong danh sách những sao nữ đắt giá nhất showbiz Trung Quốc còn có Chương Tử Di. Nữ diễn viên này cũng là một trong số những sao nữ nổi tiếng và được báo chí trong nước cũng như quốc tế dành nhiều ưu ái.

Tuy nhiên, số tiền kiếm được từ việc tham gia các sự kiện của cô lại kém xa đàn em Phạm Băng Băng. Trung bình mỗi sự kiện tham gia, Chương Tử Di được trả khoảng 1,1 triệu NDT.

Ngoài ra, danh sách này còn có những cái tên như Vương Phi, Trương Mạn Ngọc, Thang Duy… với giá catse chừng 1 triệu NDT tham gia sự kiện; Châu Tấn thấp hơn, cô kiếm được chừng 750.000 NDT và nữ diễn viên Dương Mịch có giá trung bình chừng 470.000 NDT cho các sự kiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Cát (Theo Ifeng)
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN