Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Tối 10/10, đêm tiệc từ thiện Bazaar lần thứ 11 diễn ra long trọng tại Bắc Kinh, với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ.

Dàn sao nữ xinh đẹp và sang trọng như Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Thư Kỳ, Lưu Hiểu Khánh... Phía nam có Hoắc Kiến Hoa, Hà Nhuận Đông, Chung Đại Vy, Hoàng Bột, Hồ Quân, Phùng Thiệu Phong... Thậm chí, sự kiện còn thu hút những ngôi sao "cỡ bự" từ showbiz xứ Hàn như ngôi sao của Trái tim mùa thu Song Hye Kyo, nam ca sĩ, diễn viên điển trai từ nhóm nhạc thần tượng Super Junior là Choi Si Won, anh em sinh ba họ Lưu cũng là tâm điểm đáng chú ý của đêm tiệc.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 1

Thành Long và Phạm  Băng Băng quấn quýt tại đêm từ thiện.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 2

Cử chỉ thân mật cả hai dành cho nhau khiến nhiều người chú ý.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Thành Long và Phạm Băng Băng. Phóng viên đã bất ngờ "chộp" được khảnh khoắc thân mật giữa "vua hài kungfu" với "nữ hoàng scandal" khi cả hai cùng chung bàn tiệc.

Theo lời kể của những người có mặt, Thành Long đã "cạn ly" liên tiếp, trong khi tay của hai người vẫn dính chặt trong suốt thời gian họ ngồi cạnh nhau. Trong thời gian còn lại, họ rôm rả chuyện trò như tri kỷ lâu ngày không gặp.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng chỉ dự tiệc đến nửa chừng và ra về. Sau khi người đẹp họ Phạm vừa đi khỏi, Thành Long lại khiến mọi người sửng sốt khi vô tư ngồi lên đùi Lý Băng Băng. Cùng nam diễn viên Hoàng Bột (thủ vai Ngộ Không trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện), cả ba nâng ly và tán gẫu say sưa. 

Hành động tếu táo của ngôi sao Mười hai con giáp khiến những người có mặt được trận cười nghiêng cả. Trong khi nữ diễn viên Lý Băng Băng vừa bất ngờ, nhưng cũng không giấu nổi sự vui sướng khi nhận được tình cảm của đàn anh, một ngôi sao lớn nhưng hết sức gần gũi và hài hước.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 3

Thành Long tếu táo ngồi lên đùi Lý Băng Băng khiến cô khá bất ngờ.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được Đêm từ thiện ngôi sao Bazaar 2013 lên đến hơn 62 triệu NDT (khoảng 213 tỷ đồng) sẽ được chuyển cho Quỹ từ thiện Bazaar với dự án xóa đói giảm nghèo Tư Nguyên Trung Hoa. Phần lớn số tiền trong đêm từ thiện được thu từ những vật phẩm của các ngôi sao có mặt, được mang ra đấu giá.

Đêm từ thiện ngôi sao Bazaar là sự kiện thường niên, được tổ chức dưới sự bảo hộ của tạp chí thời trang quốc tế Bazaar chi nhánh Trung Quốc. Ý nghĩa của đêm từ thiện đúng như tên gọi, là nơi quyên góp cho các quỹ từ thiện của Trung Quốc. Nơi tụ hội của các ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ cũng như khu vực, các nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm thời trang, trang sức... với mục đích cao nhất là làm từ thiện.

Hình ảnh các ngôi sao tụ  hội tại Đêm từ thiện ngôi sao Bazaar 2013:

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 4

Thành Long thân mật với An Dĩ Hiên.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 5

Song Hye Kyo xinh đẹp và đầy nữ tính.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 6

Lưu Hiểu Khánh.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 7

Thư Kỳ "kín cổng cao tường" nhưng đầy tao nhã  bên cạnh Lương Gia Huy.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 8

Dương Thiên Hoa trẻ trung trong bộ trang phục nữ tính và năng động.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 9

Chung Lệ Á xuống sắc và có mái tóc khá lôi thôi, không hợp với bộ đầm.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 10

Cặp đôi Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 11

Huỳnh Dịch và Hà Nhuận Đông.

Phạm Băng Băng "lén lút" với Thành Long - 12

Huỳnh Dịch quyến rũ 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN