Phạm Băng Băng táo bạo bên hotboy

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Mới đây, ngôi sao đắt giá nhất Hoa ngữ Phạm Băng Băng vừa tung những hình ảnh lả lơi bên hai tài tử Lý Trị Đình, Tương Kính Phu trên tạp chí dành cho đàn ông For Him Magazine để quảng bá cho phim mới "Nhất dạ kinh hỷ".

Sau loạt hình ảnh Phạm Băng Băng mang bầu và phải "luống cuống" tìm cha đứa bé, cô tung loạt hình mới đầy quyến rũ để tiếp tục quảng bá cho Nhất Dạ Kinh Hỷ (Đêm Vui Bất Ngờ).

Đêm vui bất ngờ là bộ phim điện ảnh theo thể loại tình cảm hài hước của đạo diễn Kim Y Manh. Với sự góp mặt của dàn sao sáng chói của điện ảnh Hoa ngữ, hai người đẹp nóng bỏng và quyến rũ Phạm Băng Băng và Ngôi Bộ Từ sẽ sánh vai cùng ba sao nam điển trai, cơ bắp là nam diễn viên trẻ đến từ đại lục Tưởng Kình Phu, “hotboy” Hồng Kông Lý Trị Đình và sao nam mang hai dòng máu Mỹ- Hàn Daniel Hanney.

Phim chính thức ra rạp vào 9/8 tới, báo hiệu cho sự tái xuất của Phạm Băng Băng trong một bộ phim với thể loại hài hước. Trước đó, ngôi sao của Lạc lối ở Bắc Kinh đã tham gia trong một bộ phim hài kỷ lục phòng vé Lost in Thailand. Rất nhiều ý kiến tin tưởng, Đêm vui bất ngờ sẽ làm nên kỷ lục doanh thu phòng vé cho mùa phim Hoa ngữ năm 2013.

Chuyện phim kể lại cuộc hành trình đi tìm tình yêu của Mễ Tuyết - một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng lỡ thì và… đang ế. Sau một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, đầy màu sắc, Mễ Tuyết gặp gỡ ba chàng trai với ba tính cách khác nhau. Để có thể chọn được "lang quân như ý", cô đã bắt đầu cuộc phiêu lưu ái tình bằng cách hẹn hò với họ. Rất nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong những cuộc hẹn này

Phạm Băng Băng táo bạo bên hotboy - 1

Phạm Băng Băng táo bạo bên hotboy - 2

Phạm Băng Băng táo bạo bên hotboy - 3

Phạm Băng Băng táo bạo bên hotboy - 4

Phạm Băng Băng táo bạo bên hotboy - 5

Phạm Băng Băng táo bạo bên hotboy - 6

Những hình ảnh Phạm Băng Băng thân mật với hai chàng điển trai để quảng bá cho Đêm Vui Bất Ngờ trên tạp chí ForHimMagazine

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung