Pattinson chưa kịp cầu hôn đã bị phản bội

Tờ Mirror cho hay, trước khi cô bạn gái Kristen Stewart bị bắt gặp cặp kè với đạo diễn Rupert Sanders, nam diễn viên này đã lên kế hoạch cầu hôn.

Không những thế, anh chàng còn hy vọng ngôi nhà 6 triệu USD ở Los Angeles sẽ là tổ ấm tuyệt vời cho cuộc sống vợ chồng trăm năm của cả hai.

Cũng tờ báo này tiết lộ, Robert thật sự muốn kết hôn với Kristen. “Robert đã mua một ngôi nhà ở Los Angeles và dành nơi đó để cả hai cùng chung sống đến đầu bạc răng long. Hơn thế, cặp đôi này cũng từng ở đó một thời gian”.

Pattinson chưa kịp cầu hôn đã bị phản bội - 1

Hình ảnh đám cưới của Rob và Kris trong Hừng đông 1

Thế nhưng, kế hoạch của chàng ma cà rồng này đã hoàn toàn sụp đổ khi những hình ảnh âu yếm của bạn gái và vị đạo diễn của Snow White And The Huntsman được đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

Hiện Robert và Kristen chưa nói chuyện với nhau về vụ việc, nhất là Rob, anh chọn cách im lặng dù rất giận dữ. “Rob đã rời khỏi căn hộ và không một lời nói với bạn gái. Tuy nhiên, họ có nhắn tin qua điện thoại và anh nói với Kristen rằng, cô đã hạ nhục anh ấy”.

Pattinson chưa kịp cầu hôn đã bị phản bội - 2

Hiện Rob không muốn nói chuyện với bạn gái vì quá giận

Tờ Mirror cho biết, dù không muốn nói chuyện với bạn gái nhưng Rob lại muốn có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với Rupert. “Anh ấy muốn biết chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa hai người. Bởi Rupert đang có một gia đình hạnh phúc”, nguồn tin viết.

Hiện những người quan tâm đang chờ đón buổi công chiếu tập cuối cùng của loạt phim "Chạng vạng" vào tháng 10 của cặp đôi này.

Pattinson chưa kịp cầu hôn đã bị phản bội - 3

Kris và đạo diễn Rupert tại buổi quảng bá phim

Pattinson chưa kịp cầu hôn đã bị phản bội - 4

Rob hiện đã rời khỏi ngôi nhà mà anh hy vọng được sống cùng Kris

Pattinson chưa kịp cầu hôn đã bị phản bội - 5

Pattinson chưa kịp cầu hôn đã bị phản bội - 6

Chàng diễn viên cũng muốn nói chuyện với đạo diễn Rupert về mối quan hệ với bạn gái anh và lý do đạo diễn phản bội vợ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Cát ([Tên nguồn])
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung