"Nàng Bella" bị đàn ông Anh bỏ rơi

Kristen Stewart đã chiếm được trái tim của anh chàng điển trai, sexy nhất thế giới Robert Pattinson nhưng cô nàng lại bị bình chọn là nữ diễn viên kém sexy nhất Hollywood trong thời điểm hiện tại.

Trước lễ trao giải Oscar cuối tuần này, nàng Bella của Twilight đã “giành” được danh hiệu không mong muốn trong một cuộc khảo sát với những quý ông người Anh: Ai là ngôi sao kém sexy nhất trong mắt bạn?

"Nàng Bella" bị đàn ông Anh bỏ rơi - 1

Kristen bị đàn ông Anh đánh giá là ngôi sao kém sexy nhất

Ngôi sao 22 tuổi giành vị trí hàng đầu của những ngôi sao nữ ít người đàn ông Anh muốn được sở hữu nhất. Đây là hệ quả từ sau scandal lừa dối tình yêu lâu dài của cô với “chàng ma cà rồng” Robert Pattinson để trăng hoa với nam đạo diễn Rupert Sanders vào hồi năm ngoái.

Thậm chí, Kristen Stewart còn “vượt trên” cả Sarah Jessica Parker và Lindsay Lohan về mức độ kém hấp dẫn.

"Nàng Bella" bị đàn ông Anh bỏ rơi - 2 "Nàng Bella" bị đàn ông Anh bỏ rơi - 3

Sarah Jessica Parker (trái) và Lindsay Lohan đứng thứ 2 và 3 về mức độ kém sexy trong mắt đàn ông Anh

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, “nàng Bạch Tuyết” Kristen Stewart thừa nhận, sexy không phải là ưu điểm của cô. “Khi tôi được phỏng vấn năm 17 tuổi, tôi rất sợ hãi khi ai đó xem tôi là một cô gái sexy. Tôi gào lên “Tôi không sexy. Hãy im đi”. Đó là một điều không thuận theo tự nhiên nhưng lại là một chủ đề khó nói”.

Một phát ngôn viên của nhà tổ chức cuộc thăm dò ý kiến này nói: “Cuộc bình chọn ngôi sao nữ kém sexy nhất thực chất nhằm tìm hiểm cái nhìn sâu sắc trong tâm trí của đàn ông Anh”.

10 ngôi sao kém sexy nhất Hollywood gồm những cái tên ngạc nhiên đến bất ngờ. Cùng xem họ là ai?

Bấm đây để xem 10 ngôi sao kém sexy nhất Hollywood.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daily Mail)
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN