Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2

Trong The Twilight Saga: Hừng đông 2, Bella (Kristen Stewart) thức tỉnh, nhận ra giờ mình đã khác trước. Không chỉ là một người mẹ, cuối cùng cô đã trở thành một ma cà rồng thực sự. Con gái cô cũng có nguồn năng lượng siêu nhiên.

Trong khi Edward (Robert Pattinson) hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp, tốc độ và khả năng kiểm soát hiếm có của vợ, thì Bella vừa được hồi sinh đã cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống.

Còn định mệnh của cậu bạn thân Jacob Black (Taylor Lautner) giờ đây là yêu và phải bằng mọi giá bảo vệ cô con gái đặc biệt của Bella và Edward - Renesmee (Mackenzie Foy).

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 1

Người sói và con gái của Bella có một mối duyên đặc biệt

Tuy nhiên trên đường trở về nhà Cullen, Bella lần đầu gặp mặt cô con gái Renesmee của mình, biết về năng lực đặc biệt, nguồn cơn tốc độ trưởng thành chưa từng có... và về mối dây liên kết giữa Jacob và cô bé.

Một chi tiết vô cùng thú vị là cô bé có thể cho mọi người thấy suy nghĩ của mình khi chạm vào da họ. Cho đến nay, chưa ai có thể chặn được khả năng này.

Cảnh vợ chồng ma cà rồng trở về tổ ấm mới

Sinh ra là một "sinh vật lai", cô bé phát triển với tốc độ rất nhanh và sở hữu những đặc trưng của cả ma cà rồng lẫn loài người.

Về mặt tinh thần, cô bé học hỏi với tốc độ của ma cà rồng nhưng bên cạnh đó cô bé cũng có một trái tim biết đập, có thể ăn đồ ăn của con người, và ngủ.

Sự ra đời của cô bé đặc biệt này đã góp phần thắt chặt thêm tình cảm gia đình nhưng cũng sớm nhen nhóm, kích động những thế lực đe dọa sẽ hủy diệt tất cả.

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 2

Ngôi nhà mới của vợ chồng ma cà rồng Bella - Edward

Sau bao nhiêu khó khăn và thử thách cuối cùng Bella và Edward cũng trọn vẹn ở bên nhau và họ cũng có được món quà từ gia đình Cullen đó là ngôi nhà nhỏ và xinh xắn.

The Twilight Saga: Hừng đông 2 được đạo diễn bởi Bill Condon, theo kịch bản của Melissa Rosenberg, dựa trên cuốn tiểu thuyết Breaking Dawn của nhà văn Stephenie Meyer.

Bella khiến mọi người ngạc nhiên vì sức mạnh thần kỳ

Đạo diễn phim - chủ nhân của giải Oscar, Bill Condon nói: "Bộ phim mở đầu đúng vào thời điểm kết thúc của phần trước. Tôi quyết định bắt đầu bằng một loạt những phân cảnh chính trên nền nhạc chủ đề của mỗi phần phim.

Chúng đều là các ca khúc điển hình, có khả năng khiến bạn hồi tưởng lại vẹn nguyên cảm xúc đối với phần Twilight đầu tiên. Tất cả đều là cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhưng lại xen lẫn với những gì diễn ra bên trong cơ thể Bella, khi chất độc đang ngấm dần... và rồi cô mở mắt. Khung hình trở nên trừu tượng cho tới khi cô điều chỉnh được cách nhìn. Rồi cô thấy Edward."

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 3

Mẹ con Bella trở thành những người có sức mạnh đặc biệt khi mang trong mình cả dòng máu con người và ma cà rồng

Condon cũng tiết lộ thêm: "Khoảng cách giữa 2 phần phim cho bạn thời gian để làm quen với ý tưởng Bella là ma cà rồng. Bella đã bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới - trong một phần phim khác.

Ở thời điểm này, bố cô Charlie về cơ bản là con người duy nhất còn lại trong phim. Ai cũng là sinh vật huyền bí hết The Twilight Saga: Hừng đông 2 thực sự là trải nghiệm hoàn toàn mới, và điều đó kích thích tôi...

Đó là cơ hội được làm 2 bộ phim hoàn toàn khác nhau dựa trên cùng 1 cuốn tiểu thuyết."

Trong khi đó, tác giả tiểu thuyết kiêm nhà sản xuất Stephenie Meyer nói: "Giờ đây Bella cảm nhận rõ mọi thứ... tất cả đối với cô đều thay đổi. Bỗng nhiên mọi hoạt động thuộc về thể chất trở nên quá dễ dàng... gần như một kiểu siêu năng lực.

Nhưng song hành với nó là cơn khát tưởng như không thể kìm nén được. Tuy nhiên cô biết điều đó sẽ xảy ra.

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 4

Con gái ma cà rồng với vẻ đẹp trong sáng nhưng năng lực đặc biệt

Cô là ma cà rồng đầu tiên trong lịch sử thần thoại của tôi lựa chọn trở thành một ma cà rồng ăn chay trước khi chuyển hóa. Không giống bất kỳ ai trước đó, cô không giết người.

Cô hiểu rằng cơn khát sẽ rất khủng khiếp và dốc hết sức để chống lại nó, bởi vậy cô không mắc phải những vấn đề như phần lớn những ma cà rồng khác. Bella sở hữu ý chí quyết tâm và sự chuẩn bị trước, và nó khiến cô có thể kiểm soát bản thân dưới lốt ma cà rồng".

Phim được khởi chiếu từ ngày 16/11/2012.

Những hình ảnh mới nhất trong Hừng đông 2:

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 5

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 6

Bella đã bừng tỉnh là trở thành một ma cà rồng có sức mạnh vô song

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 7

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 8

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 9

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 10

Cô cũng có tổ ấm mới bên Edward và con gái

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 11

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 12

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 13

Mối lương duyên lại gắn kết con gái cô và người sói Jacob

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 14

Ma cà rồng Edward với hình ảnh rất khác trong Hừng đông 2

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 15

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 16

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 17

Trong tập phim này cả gia đình ma cà rồng sẽ phải đối đầu với những thế lực ghê gớm

Mẹ con Bella trỗi dậy trong Hừng đông 2 - 18

Đạo diễn phim cùng trao đổi cảnh quay với bộ ba nhân vật chính

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Breaking dawn không ngừng gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN