Mỹ nhân mới của Lee Min Ho

Sự kiện: Lee Min Ho

Khán giả đang rất háo hức với bộ phim truyền hình mới của Lee Min Ho.

Tác phẩm mới của biên kịch Kim Eun Sook “cỗ máy hài hước” đã lựa chọn được cặp đôi diễn viên chính: đó là Lee Min Ho và Park Shin Hye.

Mỹ nhân mới của Lee Min Ho - 1

Lee Min Ho và Park Shin Hye

Cả hai sẽ trở lại màn ảnh nhỏ nửa cuối năm với tư cách nam, nữ diễn viên chính của dự án phim truyền hình của đài SBS mang tên dự kiến Heirs (tên đầy đủ: Những người thừa kế - Hãy chịu đựng sức nặng nếu muốn đoạt lấy vương miện).

Nội dung sơ lược về tác phẩm cũng như thông tin về nhân viên vẫn còn đang được giữ kín, ngoại trừ thông tin một tác phẩm hài lãng mạn mới của biên kịch Kim và hai ngôi sao đảm bảo cho sức hút từ lượng khán giả teen. Nhưng chỉ cần có vậy, dự án phim Heirs cũng đủ tạo sức nóng trên các diễn đàn mạng.

Nhắc đến biên kịch Kim là nhắc đến bộ phim truyền hình gần đây nhất chính là Phẩm giá quý ông. Bộ phim về tình yêu, tình bạn của 4 quý ông trung niên độ tuổi 40 đã trở thành một trong những tác phẩm thu hút khán giả đài SBS nhất trong năm 2012. Ngoài ra còn phải kể đến một loạt những drama nổi tiếng khác như Chuyện tình Paris, Chuyện tình Parha, Nữ thị trưởng, Chuyện hậu trường, Khu vườn bí mật

Các diễn viên chính đều ở độ tuổi trẻ và những câu chuyện tình yêu được viết nên bởi những cặp đôi trẻ luôn thu hút sự quan tâm của các khán giả. Lần này, khán giả hy vọng sẽ tiếp tục được xem một câu chuyện trẻ trung hơn. Theo những nguồn tin thân cận, Heirs sẽ kể về câu chuyện lãng mạn của những thanh thiếu niên con nhà giàu.

Tuy nhiên, nếu nhìn tổng thể về những tác phẩm trước đó được chắp bút bởi biên kịch Kim có thể dự cảm thấy bộ phim mới lần này sẽ mang yếu tố hài hước lãng mạn kiểu phong cách thời trang độc đáo. Đặc biệt, hai diễn viên Lee Min Ho và Park Shin Hye đều là những diễn viên ở lứa tuổi cuối 20. Ở độ tuổi này có thể trẻ hơn so với nhân vật trong phim nhưng đây sẽ là lợi thế để hai ngôi sao truyền tải trọn vẹn câu chuyện của những con người trẻ tuổi.

Mỹ nhân mới của Lee Min Ho - 2 Mỹ nhân mới của Lee Min Ho - 3

Mỹ nhân mới của Lee Min Ho - 4

Mỹ nhân mới của Lee Min Ho - 5

Lee Min Ho và Park Shin Hye từng đóng chung quảng cáo

Nói về sự kết hợp giữa Lee Min Ho và Park Shin Hye, cộng đồng mạng đặt niềm tin vào cặp đôi mới toanh trên màn ảnh nhỏ này. Lee Min Ho sinh năm 1987, hơn Park Shin Hye 3 tuổi. Cả hai đều được đánh giá là những ngôi sao Hallyu qua những drama nổi tiếng khắp châu Á là Vườn sao băngCô nàng đẹp trai.

Mỹ nhân mới của Lee Min Ho - 6

Mỹ nhân mới của Lee Min Ho - 7

Hai ngôi sao Hallyu được mến mộ trên toàn châu Á

Trong drama gần đây nhất, mỹ nhân của Lee Min Ho chính là Kim Hee Sun – đàn chị hơn anh tới 10 tuổi. Dẫu khoảng cách tuổi tác quá chênh lệch nhưng cả hai đã phối hợp ăn ý để mang đến một câu chuyện tình yêu vượt thời gian rất xúc động.

Lần này, Park Shin Hye hẳn sẽ mang đến một cơn gió mới bởi nét quyến rũ của sự trẻ trung và vẻ đẹp mộc mạc, trong trẻo của một mỹ nhân 9X. Điểm lại những người đẹp từng kết đôi với Lee Min Ho trong phim là những gương mặt đều nằm trong danh sách mỹ nhân xứ Hàn như Park Min Young, Son Ye Jin, Goo Hye Sun, Kim Hee Sun.

Bộ phim Heirs của Lee Min Ho và Park Shin Hye dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay với độ dài 20 tập.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN