Lý Nhã Kỳ xem xét khởi kiện tạp chí HK

Trước những thông tin mập mờ đưa ra từ báo giới Hong Kong và trong nước, Lý Nhã Kỳ cảm thấy hết sức bất ngờ và bối rối.

>>Lý Nhã Kỳ cặp kè sao Hong Kong?

Trong số tháng 7, tờ tạp chí lá cải Next Magazine của Hong Kong đã đăng bộ hình do paparazzi thực hiện về ngôi sao Tạ Thiên Hoa và một cô gái đẹp. Theo thông tin đăng tải, sau một buổi tiệc của đài TVB, tài tử xứ cảng thơm đã đi cùng người đẹp này về căn hộ riêng của cô ở khu trung tâm Hong Kong.

Lý Nhã Kỳ xem xét khởi kiện tạp chí HK - 1

Hình ảnh Tạ Thiên Hoa và Lý Nhã Kỳ được đăng tải trên tạp chí lá cải nổi tiếng của Hong Kong

Mặc dù tờ báo này không nói rõ danh tính của cô gái, nhưng với những hình ảnh rõ như ban ngày, có thể dễ dàng nhận ra nhân vật nữ trong bức ảnh chính là kiều nữ nổi tiếng Lý Nhã Kỳ của showbiz Việt . Cách đây không lâu, nữ diễn viên "Gió nghịch mùa" vừa ghé thăm xứ cảng thơm và được mời đến dự tiệc cùng các ngôi sao của đài TVB tại nhà hàng đối diện căn hộ của cô ở Hong Kong.

Khi liên lạc với Lý Nhã Kỳ, người đẹp tỏ ra không quá bất ngờ vì dù đang quay phim ở xa, nhưng cô có nghe nhiều người gọi điện thông báo về tin tức giật gân này. Lý Nhã Kỳ khẳng định, giữa cô và nam tài tửHong Kong không có bất kì mối quan hệ nào đặc biệt nào vượt lên trên tình bạn. Cô chỉ có mối quan hệ khá thân thiết với Lạc Di Linh - nữ quản lý cao cấp của đài TVB Hong Kong , đồng thời là người quản lý của hàng loạt ngôi sao xứ Cảng thơm mà Tạ Thiên Hoa là một trong số đó.

Lý Nhã Kỳ xem xét khởi kiện tạp chí HK - 2

Tạ Thiên Hoa (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng Lý Nhã Kỳ trong bữa tiệc của đài TVB

Theo lời kiều nữ họ Lý, sau một bữa tiệc thân mật được tổ chức tại nhà của Lạc Di Linh, Lý Nhã Kỳ đã được nam minh tinh Hong Kong và chồng của Lạc Di Linh hộ tống về tận nhà, bởi lúc đó cô cũng đã uống khá nhiều. Căn hộ trong bức ảnh cũng chính là nhà của Lý Nhã Kỳ tại Hong Kong, nằm đối diện với địa điểm tổ chức buổi tiệc cô vừa tham gia trước đó.

"Trong những tấm ảnh được Next Magazine đăng tải, có thể dễ dàng nhận ra không chỉ có tôi và Tạ Thiên Hoa, mà còn có thêm một người đàn ông nữa mặc áo vest sẫm màu. Với báo giới Hong Kong, người đàn ông này không hề xa lạ bởi đó chính là chồng của quản lý Lạc Di Linh, tuy nhiên thông tin này đã bị "lờ đi" một cách đầy ẩn ý", Lý Nhã Kỳ cho biết thêm.

Trước những thông tin mập mờ đưa ra từ báo giới Hong Kong và trong nước, Lý Nhã Kỳ cảm thấy hết sức bất ngờ và bối rối. Thời gian này, cô đang tập trung vào nhiều dự án kinh doanh và nghệ thuật mới, nên những tin đồn sai sự thật này hoàn toàn có thể đem lại cho cô những điều bất lợi.

Người đẹp cho biết, cô và cộng sự của mình cũng đã liên hệ với luật sư và xem xét tới việc kiện tờ tạp chí nổi tiếng của Hong Kong về việc đăng tải những thông tin có thể ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư, cũng như công việc của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Anh (Xzone)
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN