Leonardo lần đầu bị người đẹp từ chối

Sự kiện: Cannes 2023

Suốt mấy ngày nay ở Cannes, Leo DiCaprio đeo bám và tán tỉnh siêu mẫu Cara Delevingne nhưng cuối cùng chàng sao hạng A đắt giá nhất Hollywood hiện nay vẫn rớt đài.

Với danh tiếng và vẻ điển trai của mình, Leonardo Dicaprio đã khiến hàng tá người đẹp “chết” trong vòng tay mình. Nhưng Cara Delevingne thì không phải là một trong số họ.

Leonardo lần đầu bị người đẹp từ chối - 1

Leonardo tại LHP Cannes 2013

Cô gái siêu mẫu 22 tuổi đến từ xứ sở sương mù đã hắt hủi chàng sao Hollywood hạng A suốt từ ngày đầu tới LHP Cannes, đặc biệt ở tiệc ăn mừng sau lễ ra mắt The Great Gatsby (Đại Gia Gatsby) vừa qua.

Leonardo lần đầu bị người đẹp từ chối - 2

Siêu mẫu nước Anh Cara tại LHP Cannes 2013

Một nguồn tin cho biết: “Bình thường Leo chỉ việc nhìn gái là họ đã đổ ngay xuống dưới chân anh. Nhưng Cara không hề như vậy. Leo đã mất nguyên buổi tối đeo bám cô và cuối cùng bị cô cho rơi.”

“Họ nói chuyện và chàng đã mau mắn mời nàng tới dự tiệc tại phòng của chàng. Họ trao đổi số điện thoại nhưng chỉ có thế.” Chàng đã cố đủ mọi mánh lới và luôn tấn công nàng nhưng nàng luôn né tránh.

Mọi người thừa biết sự thật rằng nàng thực sự đã “đá” ngôi sao lớn nhất của thế giới. Cô ấy nghĩ anh ấy quá thẳng thừng và quá già,” nguồn tin tiếp tục cho hay.

Đây là lần đầu tiên DiCaprio thất bại trong việc cưa đổ một mục tiêu mong muốn. Số người mẫu ngả vào vòng tay anh chàng diễn viên "trong đầu chả nghĩ gì ngoài sex" nhiều và khủng như số phim bom tấn anh đóng. Gisele Bunchen, Bar Refaeli, Erin Heatherton, Anne Vyalitsyna và Eva Herzigova chỉ là vài trong số những người vô cùng nổi tiếng mà chàng đã qua lại.

Cara có lẽ sẽ là một trong số món đồ trưng bày trong bộ sưu tập của chàng, nhưng cô ấy lại không cần tiền hay danh tiếng của Leo. Lý do quá đơn giản: chàng già hơn cô những 18 tuổi.

Trước khi LHP Cannes diễn ra, mọi người xôn xao tin DiCaprio mời Cara và một người mẫu khác là Rita Ora cặp ba cùng mình dự Cannes. Tuy nhiên, chàng sao bự chưa bao giờ ngờ được tình cảnh lại đến nông nỗi này. Tất nhiên cô đào được hẹn đôi cùng DiCaprio còn lại là Rita Ora cũng tỏ ra không hề vui vẻ gì.

Từ chối Leo, Cara Delevingne không đi cùng một anh chàng may mắn nào, mà với bạn là Georgia May Jagger tại Cannes. Họ sẽ chuyển sống cùng nhau tại phía đông thành Luân Đôn tới đây.

Có lẽ đây sẽ là địa chỉ mà chàng Leo phải lận đận tìm kiếm trong “tập phim” lãng mạn tiếp theo của mình.

Leonardo lần đầu bị người đẹp từ chối - 3

Cara tại LHP Cannes 2013

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Cannes 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung