Kim Kardashian từng yêu cháu M. Jackson

Trong cuộc trò chuyện với Opraph Winfrey tháng trước, Kim Kardashian đã bất ngờ tiết lộ rằng, cô đã có quan hệ tình dục lần đầu tiên khi mới 14 tuổi.

Kim nói rằng, cô làm việc đó với người bạn trai mà cô đã gắn bó được 2 năm. Tuy nhiên, Kim Kardashian từ chối tiết lộ danh tính người này.

Kim Kardashian từng yêu cháu M. Jackson - 1

Kim Kardashian và TJ Jackson khi còn ở độ tuổi teen

Mới đây, người vú em của Kim Kardashian, bà Pam Behan đã cho ra một cuốn sách kể tất tần tật về Kim Kardashian. Bà Pam làm việc cho nhà Kardashian trong khoảng thời gian từ năm 1991 - 1996.

Trong cuốn sách này bà khẳng định người bạn trai mà Kim Kardashian đã trao cho cái ngàn vàng là TJ Jackson - cháu trai của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Như vậy, dù hiện tại TJ Jackson đã có vợ con nhưng anh chính là người đầu tiên đã chiếm được trái tim của Kim Kardashian.

Kim Kardashian từng yêu cháu M. Jackson - 2

TJ là cháu trai của Michael Jackson

Cuộc tình 2 năm với TJ Jackson đã giúp Kim Kardashian có cơ hội tiếp cận với những tên tuổi lớn trong giới sản xuất âm nhạc của Mỹ. 19 tuổi, Kim Kardashian đã kết hôn với nhà sản xuất Damon Thomas trong 4 năm. Cặp đôi này đã đường ai nấy đi vào năm 2004, chỉ sau 4 năm chung sống.

Trước khi chấm dứt hôn nhân với Thomas, Kim đã đi lại với ca sĩ Ray J. Cặp đôi này đã cùng thực hiện cuốn băng sex vào năm 2003. Năm 2007, cuốn băng sex này bị tung lên mạng và cuộc đời Kim Kardashian đã thay đổi mãi mãi. Cô đã chính thức được bước chân vào thế giới thượng lưu và xa hoa của các ngôi sao Hollywood.

Sau khi trải qua một số cuộc tình chóng vánh khác, hiện tại Kim Kardashian đang đắm chìm trong hạnh phúc với ngôi sao ca nhạc Kaney West.

Kim Kardashian từng yêu cháu M. Jackson - 3

TJ Jackson của thời hiện tại

Kim Kardashian từng yêu cháu M. Jackson - 4 Kim Kardashian từng yêu cháu M. Jackson - 5

Thomas - người chồng đầu tiên của Kim Kardashian

Kim Kardashian từng yêu cháu M. Jackson - 6 Kim Kardashian từng yêu cháu M. Jackson - 7 Kim Kardashian từng yêu cháu M. Jackson - 8

Ray J, Kris Humphries và Kanye West - những người đàn ông đã và đang xuất hiện trong cuộc đời của Kim Kardashian

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Michael Jackson: Ông hoàng nhạc pop Xem thêm
Báo lỗi nội dung