Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư

Sự kiện: Phim truyền hình

Trong bộ phim mới Kẻ bán linh hồn, “kiều nữ” Ngọc Lan vào vai một bác sĩ giải phẫu xinh đẹp, bạn gái thời ấu thơ của Dũng, bị ám ảnh bởi lỡ lầm quá khứ nên muốn bù đắp cho người khác.

Ngọc Lan bao giờ cũng nhiệt tình với người khác mà quên mất bản thân mình nên thành ra con cờ mấy lần bị các phe nhóm lợi dụng.

Cô được Dũng (Quang Tuấn), bác sỹ Ngọc Long và Hổ (Trương Thế Vinh) yêu thương nhưng lại cảm mến sâu sắc Hùng (Thanh Duy) điển trai tài hoa. Ban đầu, cô từ chối Hổ nhưng khi hiểu ra tình yêu chân thật của Hổ, đã lôi kéo Hổ về nẻo chính và ngã vào vòng tay Hổ. Tình yêu trong sáng của Ngọc Lan đã có tác dụng làm chuyển hóa một thủ lĩnh băng nhóm là thiếu gia Hổ.

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 1

Đoàn phim Kẻ bán linh hồn chính thức ra mắt

Dũng đã yêu sự thanh sạch hiền dịu của Ngọc Lan nhưng cuối cùng đã quay về với Phi Yến, nữ sát thủ chuyên nghiệp vì cô là người duy nhất yêu vết sẹo xấu xí của mình. 

Bộ phim một mặt soi chiếu một góc tối của các thế lực xã hội đen; mặt khác là câu chuyện tình cảm của lớp người trẻ với ghen tuông đời thường. Với thông điệp: “Ghen tuông là bi kịch, xóa bỏ hận thù để sống thanh thản, từ bỏ mưu lợi bất chính”, bộ phim mong muốn đánh thức những ai đang còn u mê chưa lối thoát trở lại con đường ánh sáng.

Bộ phim tâm lý hình sự Kẻ bán linh hồn ngoài tính chân thật vốn có, còn có phần hư cấu để bên cạnh sự hồi hộp là những tiếng cười thâm thúy mà bộ phim mang lại cho quý khán giả mỗi khi ngồi trước màn ảnh nhỏ.

Kẻ Bán Linh Hồn
dài 40 tập huy động dàn diễn viên nổi tiếng như Ngọc Lan, Trương Thế Vinh, Quang Tuấn, Thanh Duy, Duyên Anh Idol, Cát Tường, Thân Thúy Hà, Tùng Zuki, Thanh Bình, Phạm Đức Long… sẽ được bấm máy từ 23/11.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt đoàn phim:

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 2

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 3

Ngọc Lan vào vai nữ bác sỹ trong sáng, thuần khiết

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 4

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 5

Cô khiến chàng tiến sỹ do Quang Tuấn thủ vai yêu say đắm

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 6

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 7

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 8

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 9

Nhưng cuối cùng chàng tiến sỹ lại tìm được tình yêu đích thực bên nữ sát thủ chuyên nghiệp Phi Yến do Duyên Anh Idol thủ vai

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 10

Ngọc Lan và Duyên Anh Idol đảm nhận hai tuyến nhân vật khác nhau

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 11

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 12

Bộ phim tập hợp được những gương mặt sáng giá

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 13

Kẻ bán linh hồn: Éo le tình tay tư - 14

Dàn diễn viên chính của phim chụp hình cùng đạo diễn Dũng Nghệ (giữa)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN