Những chàng si tình nhất màn ảnh Việt

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Cùng đo độ si tình của các anh chàng này trong những bộ phim Việt được yêu mến.

1. Lê Công Tuấn Anh trong "Vị đắng tình yêu"

Nhắc đến những anh chàng si tình trên màn ảnh Việt, hình ảnh chàng sinh viên Quang "Đông Ki Sốt" do Lê Công Tuấn Anh thủ vai trong Vị đắng tình yêu là một trong những nhân vật "kinh điển" nhất. Có lẽ cô gái nào cũng sẽ ghen tỵ với nhân vật của Thủy Tiên khi anh chàng này đội mưa gió trong đêm tối, trèo qua cửa sổ nhà nàng, với bộ dạng ướt sũng, quần ống thấp ống cao chỉ để tặng mấy bông... vạn thọ (ăn trộm) và nói vài lời sến súa: "Tôi là khách qua đường, em hãy nhận lấy...".

Không phải các cô gái ghen tỵ vì hành động (hơi điên rồ) của anh chàng, mà bởi vì nguyên nhân sâu xa của hành động đó, là để thực hiện một ước mơ trẻ con của cô bạn gái khi cô bộc lộ nó trong ngày sinh nhật.

Những chàng si tình nhất màn ảnh Việt - 1

Nhân vật Quang "Đông Ki Sốt" do Lê Công Tuấn Anh đóng

Sự si tình của Quang "Đông Ki Sốt" còn được thể hiện qua sự hy sinh hết mình vì người yêu của anh. Mặc cho sự xua đuổi của mẹ Phương, anh vẫn lo lắng và hết mực quan tâm đến bệnh tình của cô. Chính anh là người đã thuyết phục thầy mình thực hiện ca mổ tâm lý cho Phương, giúp cô trở lại với cuộc sống bình thường và niềm đam mê âm nhạc.

Nhưng dường như số phận của các chàng trai si tình trên phim không bao giờ được kết thúc tốt đẹp. Sau khi hết lòng vì người yêu, Quang lại bị chính tình địch dùng sức ảnh hưởng đẩy ra chiến trường khốc liệt, để rồi anh trở về với vết thương chiến tranh, và cả vết thương lòng vì người yêu đi lấy chồng...

2. Huỳnh Anh trong "Cầu vồng tình yêu"

Trong Cầu vồng tình yêu, không thể phủ nhận tình yêu mãnh liệt của nhân vật nam chính Minh Khang dành cho nữ chính Mộc Miên. Anh chàng này cũng đã dùng đủ mọi "chiêu trò" để vượt qua sự phản đối gay gắt của gia đình và đến với tình yêu. Nhưng xét về độ si tình thì có lẽ Minh Khang vẫn đứng sau nhân vật Khánh Lâm do hot boy Huỳnh Anh thủ vai. Từ trước khi Minh Khang xuất hiện, Khánh Lâm đã dành tình yêu cho cô giáo Mộc Miên xinh đẹp, và tình yêu đó vẫn vẹn nguyên cho đến tận khi bộ phim sắp kết thúc.

Éo le hơn là Khánh Lâm chưa một lần được Mộc Miên để ý tới, bởi trái tim cô chỉ luôn hướng về người yêu đã khuất, và sau này là Minh Khang. Thế nhưng Khánh Lâm vẫn âm thầm dõi theo cô giáo xinh đẹp của mình, trung thành với tình yêu dành cho cô ngay cả khi bên cạnh cô đã có người đàn ông khác.

Những chàng si tình nhất màn ảnh Việt - 2

Huỳnh Anh (Khánh Lâm) và Hồng Diễm (Mộc Miên) trong phim

Bộ phim cuối cùng cũng có một kết thúc viên mãn khi để cho Khánh Lâm, dù không có tình cảm của Mộc Miên, nhưng lại được Hoài Anh - em gái của Minh Khang yêu mến. Sau những nỗ lực của Hoài Anh, chàng trai trẻ Khánh Lâm cuối cùng cũng chịu từ bỏ Mộc Miên để mở cửa trái tim mình một lần nữa.

3. Trương Thế Vinh trong "Người mẫu"

Khác với Quang "Đông Ki Sốt" hay Khánh Lâm, anh chàng Minh Huy (Trương Thế Vinh) trong Người mẫu lại có số phận bi đát hơn, dù người mà anh chàng si tình này yêu đơn phương cuối cùng cũng để ý đến anh.

Trong phim, nhân vật Minh Huy của Trương Thế Vinh phải cạnh tranh với Duy Thanh (nhân vật của Bình Minh) để giành tình cảm của Bình Khôi (Thanh Hằng). Có lợi thế quen biết từ trước, nhưng Minh Huy lại không được Bình Khôi để mắt đến. Cô yêu Duy Thanh trước, còn Minh Huy với cô chỉ như một người anh, một người bạn tốt.

Những chàng si tình nhất màn ảnh Việt - 3

Những chàng si tình nhất màn ảnh Việt - 4

Trương Thế Vinh và Thanh Hằng trong phim "Người mẫu"

Xem phim, khán giả sẽ xúc động trước những tình cảm mà Minh Huy dành cho Bình Khôi. Vì cô, anh có thể làm tất cả, từ bỏ tất cả. Khác với Duy Thanh nhiều thủ đoạn, trong trái tim Minh Huy chỉ có duy nhất tình yêu dành cho người con gái của mình.

Sự si tình của Minh Huy cuối cùng cũng được Bình Khôi đáp lại, nhưng đến cuối phim, khi hai người chuẩn bị làm đám cưới hạnh phúc thì bộ phim lại khiến khán giả... chưng hửng vì Minh Huy "chết" một cách lãng nhách.

4. Hoàng Anh trong "Vợ tôi là số 1"

Trong bộ phim này, Hoàng Anh vẫn không thoát khỏi mác "bình hoa di động" với diễn xuất nhạt nhòa, nhưng không thể phủ nhận độ si tình của nhân vật Tuấn Vỹ do anh thủ vai dành cho cô nàng Mai Chi (Kim Tuyến) xinh đẹp.

Dành tình cảm cho Mai Chi từ thuở còn đi học, tình yêu của Tuấn Vỹ vẫn không hề thay đổi dù nhiều năm sau đó, Mai Chi đã có một gia đình yên ấm, hạnh phúc bên chồng con.

Những chàng si tình nhất màn ảnh Việt - 5

Hoàng Anh (Tuấn Vỹ) và Kim Tuyến (Mai Chi) trong phim

Đáng nói hơn là ở thời điểm nhiều năm sau đó, Mai Chi - nữ hoàng sắc đẹp của trường trung học cũng đã thay đổi nhiều. Cô nàng không còn là tiểu thư kênh kiệu vênh mặt trước cả tá bạn trai xếp hàng tặng quà ngày 8/3 nữa. Mai Chi ngày nay đã trở thành một bà mẹ một con héo mòn vì gia cảnh khó khăn, phải đi làm phục vụ ở quán ăn, sau đó là đi bán rau để kiếm sống.

Trong khi đó, Tuấn Vỹ lại có một cô vợ xinh đẹp, thông minh và hết lòng chiều chuộng, chăm sóc chồng (Diễm Châu đóng). Nhưng độ si tình của Tuấn Vỹ vẫn không thay đổi khi anh chàng ngày ngày bám theo Mai Chi, thậm chí van xin cô quay lại với mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Nguyên (Afamily)
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung