Huyền Ny lại chơi trội

Huyền Ny tiếp tục trưng diện gu thời trang sành điệu và vô cùng đắt tiền khi xuất hiện.

Có mặt từ khá sớm tại buổi tiệc mừng sinh nhật nữ ca sĩ Nhã Hiền, MC Huyền Ny tiếp tục thu hút sự chú ý. Kể từ khi dính tin đồn tình cảm là “bạn gái Đan Trường” không thể phủ nhận cô được chú ý nhiều hơn. Chính vì thế, mỗi lần tham gia các sự kiện người đẹp luôn được chăm sóc khá kỹ.

Diện bộ váy đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, Huyền Ny một lần nữa lại chứng tỏ gu thời trang sành điệu của mình. Tuy về nước chưa lâu, nhưng cô đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng, khi liên tục khoác lên người những trang phục hàng hiệu đắt giá cùng khả năng dẫn chương trình lưu loát bằng song ngữ.

Với tấm bằng thạc sĩ, khả năng sử dụng lưu loát cả tiếng Anh và tiếng Việt, cùng phong cách thời trang nổi bật, hiện Huyền Ny đang là gương mặt MC được nhiều chương trình săn đón. Tuy về Việt Nam chưa lâu, thế nhưng cô đã được giao trọng trách dẫn dắt nhiều chương trình, sự kiện lớn như liveshow Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, đêm trình diễn bộ sưu tập mới của Đỗ Mạnh Cường.… Huyền Ny nhận được những phản hồi khá tốt sau những gì cô thể hiện, và được đánh giá có nhiều cơ hội để phát triển tại Việt Nam.

Tại lần xuất hiện này Huyền Ny đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện thân mật với Lee Thiên Bảo, chàng ca sĩ từng là thành viên của nhóm nhạc V.Music.

Huyền Ny cũng cho biết, cô gặp gỡ Nhã Hiền khi cùng làm việc trong một chương trình ca nhạc và rất ấn tượng với giọng ca này.

Một số hình ảnh của Huyền Ny tại sự kiện này:

Huyền Ny lại chơi trội - 1

Huyền Ny lại chơi trội - 2

Huyền Ny xuất hiện nổi bật tại sự kiện

Huyền Ny lại chơi trội - 3

Huyền Ny lại chơi trội - 4

Huyền Ny lại chơi trội - 5

Người đẹp khoe cơ thể với đường cong chữ S hoàn hảo

Huyền Ny lại chơi trội - 6

Huyền Ny lại chơi trội - 7

Chủ nhân của bữa tiệc - ca sỹ Nhã Hiền

Huyền Ny lại chơi trội - 8

Huyền Ny lại chơi trội - 9

Cả hai thân thiết bên nhau

Huyền Ny lại chơi trội - 10

Lee Thiên Bảo

Huyền Ny lại chơi trội - 11

Huyền Ny lại chơi trội - 12

Cả ba cùng nhau trò chuyện rất vui vẻ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN