Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới

Thứ Ba, ngày 05/11/2013 09:55 AM (GMT+7)

"Ngọc nữ" của màn ảnh Việt chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Nhớ tháng 11 năm ngoái, cánh phóng viên đã phải Toát mồ hôi với đám cưới Hà Tăng. Ngày ngọc nữ màn ảnh Việt lên xe hoa với doanh nhân Việt kiều Louis Nguyễn trở thành ngày thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng.

1 năm trôi qua, Tăng Thanh Hà đã có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngày hôm qua, 4/11, cô bất ngờ chia sẻ hình ảnh về đám cưới của mình qua trang cá nhân. Hà Tăng viết: "November 4 ! A day i will always remember" (Ngày 4/11! Một ngày tôi sẽ luôn luôn ghi nhớ). Đây chính là ngày đám cưới giữa Hà Tăng và Louis Nguyễn được tổ chức tại Philippines, đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời của nữ diễn viên tài sắc.

Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới - 1

Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh cưới 1 năm trước

Nữ diễn viên Đẹp từng centimet chia sẻ tấm hình hạnh phúc vào khoảng thời gian này năm ngoái. Diện váy cưới trắng tinh khôi và cầm trên tay bó hoa tươi, Hà Tăng trùm khăn voan dịu dàng mà quyến rũ. Bừng sáng cả shoot hình là nụ cười rạng rỡ của cô gái trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới - 2

Các cư dân mạng gửi lời chúc mừng 1 năm ngày cưới Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà vốn là một nữ diễn viên kín tiếng và thông minh trong showbiz Việt. Trong suốt chặng đường sự nghiệp từ trước tới nay, cô không để mình vướng vào một scandal tai tiếng nào. “Gái ngoan” V-biz trở thành một người phụ nữ đạt điểm 10 tròn trĩnh khi có một cuộc hôn nhân đáng mơ ước với doanh nhân trẻ điển trai Louis Nguyễn.

Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới - 3

Trên trang cá nhân, Hà Tăng chia sẻ ảnh quậy cùng Louis Nguyễn (phải)

Đám cưới của cặp trai tài gái sắc được tổ chức tại Philippines - quê của chú rể vào ngày 4/11 và tại Tp HCM Việt Nam vào 11/11 năm ngoái. Trước ngày cưới, Louis Nguyễn đã cầu hôn Tăng Thanh Hà trên đỉnh một ngọn núi. Clip khiến cộng đồng mạng vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ với tình yêu đẹp của hai người.

Sau khi kết hôn, Hà Tăng chú trọng tới việc gia đình. Cô tập trung công việc cho bên nhà chồng trong những lần xuất hiện hiếm hoi tại một số sự kiện. Dù ở đâu, cô vẫn luôn tạo hình ảnh xinh tươi và rạng ngời, xứng danh ngọc nữ.

Ngắm lại những hình ảnh khó quên trong đám cưới của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn:

Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới - 4

Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới - 5

Louis Nguyễn quỳ gối cầu hôn Tăng Thanh Hà trên đỉnh một ngọn núi. Hình ảnh được chụp lại từ clip màn cầu hôn không thể nào quên của cặp đôi này.

Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới - 6

Hôn lễ của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn được tổ chức ban đầu tại Phillippines vào ngày 4/11/2012. Một số bạn bè thân thiết nhất của cô dâu Hà Tăng đã bay sang Philippines để chúc mừng ngày hạnh phúc đôi bạn trẻ

Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới - 7

Sáng ngày 11/11/2012, đám cưới được tổ chức tại gia đình Tăng Thanh Hà ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới - 8

Lối vào bên trong nhà gái được bảo vệ rất nghiêm ngặt

Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới - 9

Đoàn xe rước dâu được trang trí khá đơn giản

Hà Tăng bồi hồi nhớ 1 năm ngày cưới - 10

Louis cười rất tươi khi đưa nàng về dinh

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Tăng Thanh Hà