Chi Pu không còn muốn làm hot girl

Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 11:20 AM (GMT+7)

Cô hy vọng được khán giả yêu thích không chỉ vì ngoại hình mà còn cả vì diễn xuất.

Sau một thời gian liên tục hoạt động với các dự án phim, quảng cáo và đứng trước rất nhiều dự án mới trong tương lai, Chi Pu đã có một quyết định lớn: đổi Facebook cá nhân thành fanpage. Trước khi chuyển sang fanpage, Chi Pu đang có 985 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân. 

Việc làm này được xem như một lời khẳng định của Chi Pu về việc bắt đầu đi theo nghệ thuật một cách chính thức. Sau khi chuyển địa chỉ Facebook cá nhân sang fanpage, Chi Pu sẽ cập nhật những thông tin đại chúng như những chia sẻ về công việc, cuộc sống hàng ngày của cô. Fanpage sẽ do Chi Pu và manager của cô quản lý, trả lời fan. 

Chi Pu chia sẻ rằng: "Từ trước đến giờ mọi người vẫn nghĩ Chi Pu là hot girl, được nhiều người yêu thích chỉ vì ngoại hình và số người follow trên facebook đều vì quan tâm đến hình ảnh của Chi Pu.

Từ bây giờ, Chi sẽ bắt đầu xây dựng hình ảnh độc lập, phân biệt ra đâu là người yêu thích mình thực sự (là những người sẽ bấm "like" fanpage) và đâu là những người chỉ "follow" vì tò mò: tại sao Chi Pu lại hot thế?

Qua việc lập page, Chi muốn hướng đến chất lượng fan hơn là số lượng fan, vì người ta phải thật sự thích mình thì mới bấm like. Chi đang rất cố gắng để khiến mọi người quên đi "mác" hot girl và công nhận Chi là một diễn viên."

Ở tuổi 20, Chi Pu chính thức bắt đầu sự nghiệp một cách nghiêm túc trong làng làng giải trí. Cô mong muốn xây dưng lại hệ thống một cách chuyên nghiệp hơn và rõ ràng hơn, cũng như quản lý, chăm sóc fan tốt hơn.

Cùng xem một số hình ảnh mới của Chi Pu:

Chi Pu không còn muốn làm hot girl - 1

Chi Pu quyết định đổi Facebook cá nhân thành fanpage

Chi Pu không còn muốn làm hot girl - 2

Chi Pu không còn muốn làm hot girl - 3

Cô hi vọng khán giả sẽ nhìn nhận mình như một diễn viên

Chi Pu không còn muốn làm hot girl - 4

Chi Pu không còn muốn làm hot girl - 5

Chi Pu đã chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật thật nghiêm túc của mình

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng
Báo lỗi nội dung