Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp

Sự kiện: Phim truyền hình

Tại buổi họp báo bộ phim truyền hình thời lượng ngắn Dọc đường đen trắng, bộ ba Chi Bảo, Lý Thanh Thảo, Phan Thị Mơ cùng nhau tạo dáng, chụp hình rất xôm tụ. Có ngờ đâu, trong phim hai người đẹp lại là tình địch của nhau và người đàn ông đào hoa ấy chính là nam diễn viên Chi Bảo.

Chi Bảo vào vai người đàn ông tuổi trung niên, từng là nghệ sĩ tên tuổi - với tâm trạng là những khoảng lặng, khoảng chùng cảm xúc cùng bao trăn trở trước những bấp bênh của đời sống đang di chuyển bất định đã bắt đầu hành trình trở về quê tìm những đứa con ngoài giá thú.

Trong hành trình “khởi nguồn lang thang” này ông cùng người tình Đồng Lan (Phan Thị Mơ) đã bày ra những phát kiến rất bất ngờ trong kinh doanh. Trong khi đó, bà Vân (Lý Thanh Thảo) ở nhà mòn mỏi đợi chờ, thương chồng đến mức chiều chồng mọi bề, thậm chí phó mặc cho chồng “Năm thê bảy thiếp”.

Chuyện phim được xây dựng theo hình thức phim truyền hình nhiều tập thời lượng ngắn, mỗi tập là một câu chuyện có chủ đề, liền mạch diễn tiến cốt truyện chính, được cấu trúc hợp lý để phù hợp mọi đối tượng khán giả. 300 tập là 300 câu chuyện có chủ đề nhưng luôn bám mạch cảm xúc nhân vật trên nền tảng xuyên suốt của hành trình tìm con ngoài giá thú với nhiều bất ngờ, thú vị và những diễn tiến khó lường.

Phim tạo sự mới mẻ từ những góc máy lạ và sáng tạo của ê kíp Hàn Quốc từng thực hiện thành công nhiều phim truyền hình Việt Nam như: Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật, Anh và em…

Đặc biệt, phim sử dụng công nghệ thu tiếng trực tiếp, với nhiều bối cảnh đẹp ở ngoại thành và tỉnh lỵ, cùng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, hứa hẹn là món quà ý nghĩa dịp Noel và năm mới 2014 dành cho khán giả truyền hình.

Dọc đường đen trắng sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ 18/12/2013.

Một số hình ảnh của buổi họp báo:

Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp - 1

Chi Bảo điển trai giữa "vợ" Lý Thanh Thảo và "bồ nhí" Phan Thị Mơ

Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp - 2

Cặp đôi có sự phối hợp ăn ý tạo nên những màn tung hứng rất độc đáo trong phim

Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp - 3

Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp - 4

Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp - 5

Dù là tình địch trong phim, ngoài đời họ lại rất hòa thuận, vui vẻ cùng nhau

Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp - 6

Kim Hiền vào vai bà cô xinh đẹp, đỏm dáng nhưng mãi vẫn còn ế

Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp - 7

Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp - 8

Cô và Lý Thanh Thảo chia sẻ những khó khăn khi đóng thể loại phim truyền hình thời lượng ngắn

Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp - 9

Chi Bảo khốn đốn vì hai gái đẹp - 10

Ê kip làm phim ra mắt báo giới

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung